Phiên bản

1.6

Dung lượng

11M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.825

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 208 lượt

Football Schedule Brazil 2014 for Android – Lịch thi đấu World cup 2014 trên Android

World Cup 2014 được tổ chức ở Brazil trong khoảng thời gian từ 12/6 đến 13/7 năm 2014. Hãy dõi theo từng trận đấu với ứng dụng bóng đá toàn diện này cho giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, nhận kết quả các trận đấu ngay lập tức.

Nhanh chóng biết được đội bóng yêu thích của mình đang sinh sống như thế nào với ứng dụng di động này để theo dõi lịch các trận đấu world cup 2014, bảng xếp hạng và các địa điểm thi đấu. Khi cuộc tranh tài diễn ra, vòng 16 đội, tứ kết, bán kết và chung kết cũng sẽ được cập nhật. Khoảng thời gian cho các trận đấu đã được lên lịch sẵn, cho phép fan ham mộ có thể sắp xếp lịch biểu của mình trước để chuẩn bị cho đại sự kiện này.

Các tính năng chính:

 • Giao diện người dùng trực quan rất dễ sử dụng.
 • Duyệt các trận đấu theo đội bóng: Tất cả các trận đấu của một đội bóng nào đó sẽ hiển thị kèm theo ngày, giờ và địa điểm thi đấu.
 • Duyệt các trận đấu theo ngày: Tất cả các trận đấu diễn ra ở một ngày nào đó, bao gồm cả thời gian và địa điểm diễn ra đối với từng trận đấu.
 • Duyệt trận đấu theo dịa điểm: Tất cả các trận đấu diễn ra ở một địa điểm nào đó với ngày và giờ cho từng trận đấu.
 • Duyệt qua tất cả các đội bóng, bảng đấu với vị trí xếp hạng hiện tại của họ trong bảng.
 • Thiết lập nhắc nhở cho trận đấu nào đó và trận đấu của đội bóng yêu thích.
 • Tất cả các hẹn giờ trận đấu đều được hiển thị theo giờ khu vực.
 • Nâng cấp lên phiên bản Pro để sử dụng không có quảng cáo kèm theo.
 • Trải nghiệm sự thú vị, niềm vui và những điều tuyệt vời nhất mà bóng đá mang lại ngay trên thiết bị di động.

Khẳng định: Tất cả logo, hình ảnh, tên đội bóng là bản quyền của người sở hữu. Ứng dụng này chỉ cung cấp thông tin và tham khảo, không có bất kỳ liên quan nào với tổ chức chính.

Football Schedule Brazil 2014 for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Bao gồm danh sách các sản phẩm nên mua được đề cử mà bạn có khả năng đáp ứng nhằm không bị bỏ lỡ kỳ world cup hấp dẫn này.
 • Trải nghiệm phiên bản này của ứng dụng. Sẽ sớm có cập nhật hấp dẫn ở các phiên bản sau.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


THE Football App là ứng dụng bóng đá toàn diện nhất hiện nay dành cho smartphone cũng như các tín đồ bóng đá. Ứng dụng này bao gồm hơn 100 giải đấu bóng đá khắp hành tinh và các trận thi đấu trực tiếp cùng chi tiết khó có thể canh tranh nổi. Nó bao gồm Premier League, Champions League, Bundesliga, Serie A, La Liga, Ligue 1, World Cup Qualifiers và rất nhiêu giải đấu khác.

Theo dõi những diễn biến mới nhất của môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh với ứng dụng ESPN FC for Android, bắt đầu với FIFA World Cup 2014 ở Brazil. Highlight đầy đủ và độc quyền ngay trong trận đấu, tin tức cập nhật và các phân tích chỉ với một lần kích. Bên cạnh đó, ESPN FC cũng mang lại những tin tức toàn diện nhất về tất cả các câu lạc bộ lớn với video, highlight, tin tức, ý kiến và báo cáo cá nhân hóa kèm theo để người dùng luôn được cập nhật về đội bóng yêu thích của mình.

Phần mềm “Bóng đá trực tiếp” hoàn toàn miễn phí (không sử dụng quyền gửi tin nhắn SMS) giúp bạn:

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com