Cá nhân hóa

APUS Browser Turbo-Save Data

Download APUS Browser Turbo-Save Data

APUS Browser Turbo cho Android là một trong những trình duyệt tốt nhất trên trình duyệt Android được phát triển bởi APUS Group. Đây là trình duyệt web an toàn, dễ sử dụng, đáng tin cậy và hoạt động rất nhanh. Đặc biệt, một khi cài đặt ứng dụng này trên máy, APUS Browser Turbo cho Android còn mang đến cho bạn tính năng tải xuống, tìm kiếm và lướt web bảo mật nhất.


Closer Hearts theme for APUS

Download Closer Hearts theme for APUS

Closer Hearts theme for APUS cho Android là ứng dụng hình nền với chủ đề tình yêu đẹp lung linh, đặc biệt dành tặng cho những cặp đôi đang yêu. Nhanh tay tải ứng dụng này về máy và cùng thắp lửa cho tình yêu bạn nhé.


Dandelion Live Wallpaper

Download Dandelion Live Wallpaper

Hãy mang những cánh hoa bồ công anh nhẹ nhàng cùng các hiệu ứng đẹp mắt lên “dế” Android bằng cách tải ứng dụng Dandelion Live Wallpaper về máy nhé.


Backdrops – Wallpapers

Download Backdrops – Wallpapers

Backdrops cho Android là bộ sưu tập hình nền đặc sắc, bao gồm rất nhiều chủ đề khác nhau, kể cả các hình nền được thiết kế theo phong cách Material của Google.


Christmas Rink Live Wallpaper

Download Christmas Rink Live Wallpaper

Cùng mang không khí Noel 2015 lên màn hình chủ của “dế” yêu bằng bộ sưu tập hình nền động giáng sinh rất bắt mắt từ ứng dụng Christmas Rink Live Wallpaper này nhé.


Christmas Live Wallpaper

Download Christmas Live Wallpaper

Christmas Live Wallpaper là ứng dụng hình nền động giáng sinh vô cùng bắt mắt dành cho các thiết bị Android. Đây là một bộ sưu tập Wallpaper với hiệu ứng động chân thực rất đáng để trải nghiệm.


Walloid: HD Stock Wallpapers

Download Walloid: HD Stock Wallpapers

Walloid là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tải về các hình nền HD yêu thích từ bộ sưu tập hơn 4.500 hình nền khác nhau. Đặc biệt, bạn còn có thể tải về máy các hình nền được phát triển bởi nhiều hãng sản xuất lớn như LG, HTC, Samsung hay Apple.


Glovebox – Side launcher

Download Glovebox – Side launcher

Glovebox cho Adroid là công cụ giúp truy cập ứng dụng nhanh đơn giản chỉ với các cú vuốt tay vào thanh sidebar của thiết bị. Với tiện ích này, giờ đây bạn không phải mất thời gian thực hiện 2 đến 3 thao tác để mở một chương trình bất kỳ trên máy nữa.


Winter Wallpaper

Download Winter Wallpaper

Cùng tận hưởng những ngày cuối thu với tiết trời se lạnh và chào đón mùa đông 2015 bằng ứng dụng Winter Wallpaper nhé. Đây là bộ sưu tập hình nền gồm rất nhiều hình ảnh chất lượng cao về chủ đề mùa đông đặc biệt dành tặng cho tất cả các bạn.


Wonderwall

Download Wonderwall

Wonderwall là bộ sưu tập hình nền thiên nhiên và phong cảnh tuyệt đẹp đặc biệt được thiết kế cho các thiết bị Android 4.0 trở lên. Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá tốt nhất trong tháng 10 này theo nhiều trang web uy tín.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com