Phiên bản

N/A

Dung lượng

1,1M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.677

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 1.149 lượt

Closer Hearts theme for APUS cho Android – Hình nền tình yêu đẹp cho Android

Closer Hearts theme for APUS cho Android là ứng dụng hình nền với chủ đề tình yêu đẹp lung linh, đặc biệt dành tặng cho những cặp đôi đang yêu. Nhanh tay tải ứng dụng này về máy và cùng thắp lửa cho tình yêu bạn nhé.

Closer Hearts theme for APUS là ứng dụng hình nền tương thích với APUS Launcher. Đây là một trình thay đổi giao diện nhỏ gọn, nhanh và rất đáng tin cậy, được chứng minh bởi hơn 250 triệu người dùng trên toàn thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Để bổ sung vào kho hình nền của APUS Launcher, nhóm phát triển Wonderland Team của APUS đã cho ra ứng dụng Wallpaper với chủ đề tình yêu nhằm mang đến cho người dùng thêm sự lựa chọn khi muốn thay đổi giao diện màn hình chủ.

Closer Hearts theme for APUS sở hữu màu hồng đại diện cho sự lãng mạn và những trái tim hồng, trắng được treo lơ lửng như là minh chứng cho tình yêu mãnh liệt. Không chỉ là hình nền mà màu sắc các biểu tượng ứng dụng cũng được thay thế bởi một màu hồng đặc trưng, khiến “dế” của bạn càng trở nên bắt mắt. Còn gì tuyệt vời hơn, khi cả hai trái tim đang ở độ yêu thương ấy bỗng đồng điệu với nhau không chỉ cảm xúc mà còn là thói quen sử dụng điện thoại. Hãy trao gửi yêu thương cho nhau ngay từ những thay đổi nhỏ nhất bạn nhé.

Đặc biệt, sau khi tải ứng dụng APUS Launcher về máy, bạn còn có thể khám phá thêm nhiều hình nền tươi mới hơn với các tính năng nổi bật sau:

  • Hình nền thiên nhiên, mang cả thế giới rộng lớn thu nhỏ ngay trên “dế” của bạn.
  • Hình nền phong cách hoạt hình với hình ảnh thú cưng đáng yêu, ngộ nghĩnh.
  • Hình nền khác với nhiều chủ đề hấp dẫn như thể thao, mùa, xe hơi, hoa….
  • Tất cả các hình nền đều được thiết kế tối ưu cho màn hình chủ.

Cách sử dụng Closer Hearts theme for APUS cho Android:

  • Tải về APUS Launcher tại đây và cài đặt trên máy.
  • Tải về và cài đặt Closer Hearts theme for APUS.
  • Mở ứng dụng Closer Hearts theme for APUS và chạm vào Apply để áp dụng.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com