Phiên bản

0.1.13

Dung lượng

22M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.713

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 64.435 lượt

Cover Lock Screen for Android – Truy cập ứng dụng theo địa điểm trên Android

Truy cập vào ứng dụng cần thiết vào đúng thời điểm. Cover sẽ học những ứng dụng nào bạn sử dụng ở những hoàn cảnh khác nhau và đặt chúng ngay trên màn hình để dễ dàng truy cập. Tự động thấy những ứng dụng khác nhau ở nhà, trong xe ô tô, ở nơi làm việc hoặc khi đi ra ngoài.

Cover for Android là ứng dụng màn hình khóa thông minh sẽ tăng hiệu suất sử dụng bằng cách đặt những ứng dụng khác nhau trong tầm tay người dùng ở đúng thời điểm bạn cần chúng. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, thiết kế bắt mắt và chủ động học về các ứng dụng yêu thích của người dùng để cho phép bạn truy cập chúng nhanh hơn.

Tính năng:

Cover là ứng dụng màn hình khóa thay thế mới, giúp màn hình này hiệu quả hơn bao giờ hết. Sức mạnh của ứng dụng nằm ở chỗ nó có thể nhận biết được văn cảnh – nghĩa là nứg dụng có khả năng biết được khi nào bạn đang ở nhà, ở nơi làm việc hoặc thậm chí là đang lái xe. Cover sau đó sẽ đưa ra một loạt các ứng dụng phù hợp với địa điểm hiện tại, nghĩa là người dùng có thể truy cập nhanh vào những gì mình cần, khi nào cần.

Ở lần đầu tiên thiết lập ứng dụng này, nó sẽ đưa ra một hướng dẫn ngắn nhưng hữu dụng, cung cấp tổng quan về chức năng của ứng dụng và thiết lập nó làm màn hình khóa đầu tiên. Ban đầu, người dùng sẽ để ý thấy ứng dụng này phong cách và mượt trong khi làm việc như nào, chuyenr màn hình và chạy slide out tuyệt vời và hoạt động trơn tru.

Người dùng về cơ bản sẽ nhận được 2 thanh menu có chứa các ứng dụng. Thanh đầu tiên nằm ở bên trái của màn hình khóa và đưa ra các ứng dụng dựa vào địa điểm. Để mở một ứng dụng, chỉ việc lướt qua nó và nó sẽ cung cấp cho bạn lựa chọn để mở ứng dụng nếu kéo sang bên phải của màn hình. Thanh ở bên phải xuất hiện khi bạn kéo từ cạnh trên bên phải màn hình xuống. Nó sẽ hiển thị các ứng dụng yêu thích dựa vào tần suất sử dụng. Qua thời gian sử dụng, Cover for Android sẽ biết được những ứng dụng nào người dùng hay sử dụng nhất.

Việc triển khai ứng dụng này cũng tương tự như cách bạn sử dụng một launcher phong cách Ubuntu như Glovebox và nếu đã quen với những ứng dụng như này, bạn cũng sẽ cảm thấy thân quen với Cover bởi nó về cơ bản sẽ mở rộng chức năng cho màn hình khóa. Tuy nhiên, về mặt tính năng, ứng dụng này lại cung cấp thêm các lựa chọn về cài đặt, bao gồm wallpaper, thiết lập sẵn các địa điểm dựa vào cài đặt. Tất cả đều rất trực quan và dễ sử dụng.

Các tính năng chính:

  • Đúng ứng dụng, đúng thời điểm: Dễ dàng truy cập ngay vào các ứng dụng mình cần, đúng nơi đang ở.
  • Xem qua: Nhanh chóng xem qua các ứng dụng ngay trên màn hình khóa.
  • Chuyển ứng dụng: Chuyển trực tiếp giữa các ứng dụng.
  • Cài đặt thông minh: Thiết lập các mức âm lượng chuông và wallpaper khác nhau khi ở nhà, nơi làm việc, khi ra ngoài,…

Cover for Android phiên bản mới cập nhật:

  • Cải thiện các ứng dụng, cải thiện định vị và một số lỗi nhỏ.
  • Thêm khả năng đẩy và thả các ứng dụng bằng cách nhấn vào icon của từng ứng dụng.
  • Cải thiện khả năng dò tìm địa điểm, chính xác hơn và đáng tin cậy hơn, ít sử dụng pin hơn (sử dụng phân quyền mới: Connect and disconnect from Wi-Fi).
  • Sửa lỗi hiển thị sai thông tin đa phương tiện trong quản lý nhạc.
  • Vá lỗi các nút play/pause không hoạt động với một số ứng dụng nhạc.
  • Thêm hỗ trợ cho hệ thống Bluetooth trong xe ô tô.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com