Phiên bản

1.8.5

Dung lượng

2,5M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.750

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 1.391.148 lượt

★Trình khởi động Hola: Nhỏ hơn, mạnh mẽ hơn!
Bảo mật quyền riêng tư hệ thống Android của bạn với sự đơn giản và dễ dàng sử dụng như nút trang chủ mặc định của bạn
Ứng dụng Hola Launcher chỉ với 2MB, tải nhanh và dễ cài đặt. Nó được thiết kế để hạn chế sử dụng bộ nhớ (nguồn điện) nên điện thoại của bạn sẽ chạy nhanh hơn trong khi vẫn cung cấp các tính năng quan trọng cho người dùng. Đồng thời, chúng tôi tập chung làm sạch rác và sử dụng đơn giản cho người dùng, như bạn có thể tùy chỉnh các chủ đề và hình nền đẹp.

★Trình khởi động Hola nhỏ hơn
● Trình khởi động Hola sử dụng gần ít hơn 40% dung lượng bộ nhớ so với trình khởi động hệ thống ban đầu và ít hơn 20% so với các trình khởi động được xem là "nhanh nhất" bao gồm CM, Apus, Zero, v.v… cho phép mở ứng dụng khi bạn muốn trong khi điện thoại vẫn luôn đáp ứng.
● Với file cài đặt dung lượng chỉ hơn 1MB, Trình khởi động Hola nhỏ hơn gần 90% so với các trình khởi động thông dụng khác bao gồm GO, Apex, Nova, v.v…, giúp bạn nhanh chóng tải về và dễ dàng cài đặt.

★Trình khởi động Hola mạnh mẽ hơn
Các tính năng bao gồm:
● Chiếu Sáng Hola – Chỉ cần vuốt từ góc trái hoặc góc phải bên dưới để truy cập nhanh các ứng dụng mà bạn thường xuyên sử dụng và các cài đặt thường dùng như WiFi, Bluetooth, đèn pin, v.v…
● Tìm Kiếm Hola – Vuốt xuống màn hình để tìm nhanh ứng dụng, danh bạ hoặc trang web.
● Hộp Hola – Vuốt bằng hai ngón để ẩn hoặc truy cập các ứng dụng mà bạn không muốn hiển thị trên màn hình.
● Tăng Tốc Hola – Giải phóng bộ nhớ (RAM) và tăng tốc độ cho điện thoại chỉ với một cú chạm.
● Hình Nền Hola – Tải về, cài đặt và tận hưởng các hình nền và bộ hình nền chất lượng cao MIỄN PHÍ, THƯỜNG XUYÊN. Cập nhật mỗi Thứ Sáu!
● Thông Báo Hola – Không còn bỏ lỡ thông điệp quan trọng từ bạn bè và gia đình với lời khuyên về các biểu tượng trên màn hình chính như Cuộc gọi, Tin nhắn SMS, Whatsapp, GMail và bất kỳ mọi ứng dụng nào khác với các tính năng thông báo.
● Màn Hình Khóa Hola – Chỉ cần chạm hai lần vào màn hình để mở khóa màn hình điện thoại mà không cần dùng đến nút nguồn.
● Dự Báo Thời Tiết – Tiện dụng để xem thông tin dự báo thời tiết trong 6 ngày tới.
● Ứng Dụng Ưu Tiên – Cài Facebook, Twitter và các ứng dụng khác mà bạn dùng nhiều nhất trên màn hình chính mặc định để khởi động nhanh hơn.
● Thư Mục Thông Minh – Giúp bạn luôn sắp xếp ứng dụng. Chẳng hạn, Clash of Clans vào thư mục Trò chơi trong khi Instagram và Whatsapp vào thư mục Xã hội.
● Ứng Dụng Yêu Thích – Khám phá một ứng dụng chất lượng cao mỗi ngày mà không cần mệt mỏi tìm kiếm trong Kho ứng dụng!

★Người dùng của chúng tôi mê Trình khởi động Hola và bạn cũng sẽ thích!
Hola giúp tăng tốc độ điện thoại nhưng tôi thích nhất là tính năng dễ sử dụng và tiết kiệm bộ nhớ trên điện thoại! – Mark
Thật tuyệt…. Ứng dụng giúp mang lại cho màn hình điện thoại một phong cách hoàn toàn mới! — Aimen
Trình khởi động tốt nhất cho ATM. Tôi mê trình khởi động này, rất phong cách. Dễ sử dụng. Rất tuyệt. — Samuel
Tôi đã vào lại để đánh giá nó mà không cần được yêu cầu. Thực sự là cái tên đã nói lên tất cả. Hoạt động cũng rất nhịp nhàng, giúp điện thoại Note 4 của tôi lướt nhanh tựa máy bay Boeing 747, và giao diện gọn nhẹ với thông báo hiển thị ở góc thật là khéo léo. Xứng đáng để tải về. — Patrick

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì
Chúng tôi đánh giá cao thông tin phản hồi của người dùng! Cho dù đó chỉ là thông báo lỗi , khiếu nại , sự quan tâm, gợi ý, đánh giá, hay sự bày tỏ tình yêu bất diệt của bạn, xin vui lòng cho chúng tôi biết bởi vì nó có thể giúp chúng tôi cải thiện ứng dụng Lazy swipe, và điều đó mang lại cho chúng tôi những cảm xúc ấm áp! 🙂

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com