Phiên bản

4.8.1

Dung lượng

2,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.669

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 1.507 lượt

Happy Halloween Theme cho Android – Theme chủ đề Halloween trên Android

Happy Halloween Theme là ứng dụng hình nền rất độc đáo cho những ai mong muốn mang không khí Halloween lên chú “dế” Android của mình. Đặc biệt, Happy Halloween Theme không những thay đổi giao diện mà còn biến tất cả biểu tượng của các ứng dụng trên điện thoại trở thành những bàn tay ma cà rồng hết sức rùng rợn.

Mùa Halloween sắp đến rồi và Happy Halloween Theme đặc biệt được phát triển để đáp ứng nhu cầu thay đổi giao diện “dế” của những tín đồ đam mê cả giác mạnh. Thử tưởng tượng nửa đêm mở điện thoại, bạn giật nảy mình vì màn hình lúc này là hình ảnh của quả bí đỏ khổng lồ với nụ cười hết sức nham hiểm kèm với phía sau là hình ảnh của những chú dơi bay lượn. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể sẽ phải hét lên vì sự khủng khiếp của nó đấy, cho dù bạn hoàn toàn biết rằng chính mình là người đã cài ứng dụng này trên máy!!!

Đặc điểm của Happy Halloween Theme cho Android

  • Đặc biệt thiết kế dành cho smartphone và máy tính bảng đang sử dụng C Launcher.
  • Mang không khí Halloween vào hình nền và toàn bộ biểu tượng ứng dụng trên máy.
  • Hình ảnh chất lượng cao và sắc nét, hoạt động ổn định trên các thiết bị Android 2.3.3 trở lên.
  • Liên hệ với nhà phát triển qua email: [email protected].

Người dùng lưu ý để sử dụng Happy Halloween Theme, bạn cần phải cài đặt ứng dụng C Launcher trên máy.

Khoác lên mình những bộ trang phục kinh dị thôi chưa đủ. Nếu bạn muốn rùng rợn và đáng sợ hơn thì hãy “đồng bộ” luôn cả “chú dế” Android của mình bằng giao diện Halloween này nhé. Chắc chắn bạn sẽ trở thành nhân vật nổi bật nhất trong lễ hội hóa trang sắp tới đấy.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com