Tin tức - tạp chí

The Economist

Download The Economist

The Economist là một trong những ứng dụng đọc báo tốt nhất trên Android, cung cấp cho người dùng những thông tin nóng và mới nhất về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế – tài chính đang diễn ra tại các khu vực trên thế giới. 

 • Android
 • Khác nhau tùy theo thiết bị
 • 2.705
 • Khác nhau tùy theo thiết bị

Smart Feed Reader

Download Smart Feed Reader

Smart Feed Reader for Android là một ứng dụng đọc tin tức qua các dữ liệu RSS, RDF và ATOM miễn phí, giúp người dùng luôn cập nhật được các thông tin nóng hổi trên toàn thế giới qua thiết bị Android của mình.


Issuu: A world of magazines

Download Issuu: A world of magazines

Issuu mang đến cho người dùng một cách thức mới, tuyệt vời hơn để khám phá hàng triệu tạp chí nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện điều này thông qua màn hình thiết bị Android của mình.


BBC News

Download BBC News

Cập nhật tin tức thế giới và khu vực từ mạng lưới toàn cầu của BBC từ hơn 2000 nhà báo. Từ tin tức nhanh, kinh doanh, giải trí, công nghệ, nghệ thuật, thể thao, tất cả được chia thành các phần rõ ràng, ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép bạn xem các bài báo, nghe radio và đọc các bài viết được cập nhật mới nhất dù bạn đang ở đâu.

 • Android
 • Khác nhau tùy theo thiết bị
 • 2.287
 • Khác nhau tùy theo thiết bị

Appy Gamer – Games news

Download Appy Gamer – Games news

Cập nhật thông tin game nóng hổi từ làng game thế giới với Appy Gamer – ứng dụng số 1 về cung cấp trò chơi điện tử với thiết kế mới mẻ, phủ sóng vượt trội và giao diện đơn giản được tối ưu hóa cho diện thoại thông minh và máy tính bảng.

 • Android
 • Khác nhau tùy theo thiết bị
 • 1.932
 • Khác nhau tùy theo thiết bị

Pixable – Trending News

Download Pixable – Trending News

Pixable cho Android đóng vai trò như một cổng thông tin nơi người dùng có thể tổng hợp hình ảnh mới và nổi bật từ nhiều mạng xã hội chia sẻ ảnh về một hòm thư duy nhất.


Flyne. The Offline Reader.

Download Flyne. The Offline Reader.

Flyne for Android là cách đơn giản và nhanh chóng để luôn cập nhật với những nguồn tin tức mình yêu thích. Ứng dụng này sử dụng danh mục Twitter Lists và Feedly để mang lại cho người dùng tin tức ngay trong thời gian thực từ những trang blog nổi tiếng nhất, từ những người bạn đáng tin cậy nhất của bạn. Flyne tìm về đầy đủ các bài báo trên Twitter để đọc khi ngoại tuyến và hiển thị nó qua định dạng rõ ràng, thân thiện với di động.


Flipboard: Your News Magazine

Download Flipboard: Your News Magazine

Flipboard mang lại cho người dùng những tin tức xã hội và thế giới trong một tạp chí được thiết kế dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Sau khi lựa chọn topic, Flipboard sẽ được xây dựng và bạn ngay lập tức có thể lướt qua các trang tin tức mình muốn đọc hay những câu chuyện, bức ảnh của bạn bè đang chia sẻ. Với Flipboard 2.0, khi người dùng tìm được những loại tin tức mình muốn lưu để sau này đọc hoặc thu thập vào “trang báo” của mình trên Flipboard, chỉ cần chạm vào dấu + trên bất kỳ tin nào.

 • Android
 • Khác nhau tùy theo thiết bị
 • 2.090
 • Khác nhau tùy theo thiết bị

Tuổi Trẻ Online

Download Tuổi Trẻ Online

Tuổi trẻ Online cho Android giúp bạn cập nhật tin tức nóng hổi về mọi lĩnh vực như: Kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ… ngay trên chiếc điện thoại Android của mình.


Kênh14

Download Kênh14

Kênh14 cho Android là ứng dụng đọc tin chính thức của Kênh 14 với thông tin đa dạng ở mọi lĩnh vực đang được giới trẻ quan tâm, Kênh14 đã là cái tên quá đỗi thân thuộc với hàng chục triệu độc giả trong và ngoài nước. Đội ngũ Paparazzi – Kênh14 luôn sẵn sàng 24 giờ trên 7 ngày để săn tin trên từng cây số, với tiêu chí nhanh nhất, mới nhất được các bạn trẻ quan tâm, đón đọc hàng ngày hàng giờ.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com