Game hành động

Ace of Arenas

Download Ace of Arenas

Ace of Arenas cho Android là tựa game hành động chiến đấu mới, độc và miễn phí. Trò chơi này được đánh giá là siêu phẩm “Liên Minh Huyền Thoại” dành cho các nền tảng di động được phát triển bởi Gaea Mobile.


GrandChase M

Download GrandChase M

Grand Chase M là game nhập vai chiến thuật trực tuyến miễn phí, được xây dựng dựa trên nền tảng game MMORPG – Grand Chase rất nổi tiếng trên PC. Trò chơi này nổi bật với đồ họa 3D màu mè, sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố thẻ bài và nhập vai, hệ thống anh hùng, monster quy mô cùng nhiều chế độ chơi hấp dẫn.


Kung-Fu Sheep

Download Kung-Fu Sheep

Kung-Fu Sheep là tựa game chạy sở hữu cốt truyện và phong cách chơi mới lạ. Trong trò chơi này, game thủ sẽ điều khiển một chú cừu chạy vô cùng tận qua nhiều bối cảnh khác nhau trong chuyến hành trình chinh phục võ thuật.


Crisis Action SEA

Download Crisis Action SEA

Crisis Action SEA là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất trực tuyến, nổi bật với hệ thống vũ khí, trang bị và nhiều chế độ game, chắc chắn sẽ khiến các game thủ hài lòng. Game tương thích với các thiết bị Android 3.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.


DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE

Download DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE

Dragon Ball Z Dokkan Battle là game nhập vai hành động đậm chất chiến thuật, đồng thời còn có sự kết hợp hài hòa của thể loại game trí tuệ giải đố. Trò chơi này được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh Nhật Bản quen thuộc: Bảy Viên Ngọc Rồng, tương thích với các thiết bị Android 4.1 trở lên và miễn phí trải nghiệm. 


Critical Strike Portable

Download Critical Strike Portable

Critical Strike Portable là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất với rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Đây là một trong số ít các game bắn súng nổi bật nhất trên Play Store, với hơn 10 triệu lượt tải và gần 600 nghìn lượt đánh giá. Game tương thích với các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.


Dead Union

Download Dead Union

Dead Union là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất trên nền đồ họa 3D rất hấp dẫn, nổi bật với những trận chiến tiêu diệt zombie đầy thử thách, chế độ Multiplayer với nhiều cấp độ khác nhau và đặc biệt là sự hòa quyện của thể loại game thủ thành quen thuộc. Game tương thích với các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.


Zombie Deathmatch

Download Zombie Deathmatch

Zombie Deathmatch là game hành động “chất lừ” vừa được cho ra mắt gần đây bởi hãng game Reliance Big Entertainment. Trong game, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ tạo ra một nhân vật Zombie siêu mạnh nhằm đánh bại những tên xác sống khác và cứu thế giới.


Sword of Chaos

Download Sword of Chaos

Sword of Chaos là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) đậm chất chiến thuật với các pha hành động đỉnh cao. Game tương thích với các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.


The Battle of Gods-Apocalypse

Download The Battle of Gods-Apocalypse

The Battle of Gods: Apocalypse là game nhập vai 3D free-to-play mới nhất, nổi bật với nền đồ họa cực đỉnh, những màn múa kiếm đỉnh cao và hệ thống nhân vật là các anh hùng thần thoại quen thuộc, đặc biệt bản cập nhật mới nhất còn có sự xuất hiện của Thánh Gióng.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com