Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.254

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 1.133.138 lượt

Swamp Attack cho Android – Game bắn quái đầm lầy trên Android

Swamp Attack cho Android là tựa game bắn súng mới ra mắt trên di động. Đây không hẳn là một tựa game bắn súng thông thường vì được lồng ghép khá nhiều chi tiết từ các tựa game nổi tiếng khác.

Cụ thể, bạn sẽ vào vai một gã nông dân đang sống trên nhà nổi giữa rừng rậm. Cuộc sống của bạn bị đảo lộn khi các con quái vật đầm lầy liên tục tấn công nhà bạn. Quang cảnh trong Swamp Attack lúc này khá giống với trò Plants vs. Zombies huyền thoại vì người chơi sẽ thủ trận tại đầu bên trái màn hình, trong khi quái vật sẽ lần lượt xuất hiện theo từng đợt từ phía bên phải màn hình.

Swamp Attack cho Android có lối chơi khá đơn giản nhưng cũng đầy thách thức. Nhân vật chính của chúng ta sẽ ngồi tại một vị trí cố định bên trái màn hình và người chơi cần chạm vào màn hình để bắn các quái vật đang tấn công. Bạn sẽ được hỗ trợ sẵn súng, tuy nhiêu thời gian nạp đạn trong Swamp Attack khá lâu cộng với số đạn hạn chế khiến cho trò chơi này trở nên thách thức hơn rất nhiều. Bạn nên tính toán trong từng đường đạn của mình sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Trong màn hình chơi game, góc trái trên cùng màn hình là thanh máu của người chơi, trong khi thanh màu đỏ bên phải đại diện cho số lượng quái vật. Khi thanh này đầy, quái vật sẽ dừng tấn công.

Trong Swamp Attack, người chơi sẽ có cơ hội chinh phục 78 thử thách khác nhau, trải qua 4 câu chuyện trong game và một chế độ đánh chiến dịch nhanh (Quick Mission). Đối đầu với bạn sẽ là hơn 16 loại quái vật đầm lầy đáng sợ, từ cá sấu đầm lầy đến muỗi độc và quái vật mai dày.

Không chỉ đối đầu với quái vật, người chơi Swamp Attack còn gặp phải sự cản trở từ lũ người ngoài hành tinh. Ví dụ, UFO sẽ sử dụng đĩa bay của chúng để đánh cắp vật phẩm hỗ trợ từ bạn (thuốc nổ, bom xăng). Để giành lại các món đồ này, người chơi phải bắn hạ đĩa bay đó.

Bên cạnh súng ống thì người chơi Swamp Attack còn được phép sử dụng thuốc nổ và bom xăng. Bạn sẽ nhận được các vật phẩm này bằng cách chạm vào món quà nổi lên trong đầm lầy hoặc sử dụng tiền để mua từ cửa hàng trong game. Để sử dụng thuốc nổ và bom xăng, người chơi chỉ cần kéo biểu tượng thuốc nổ/bom và thả về phía lũ quái. Trong khi thuốc nổ chỉ có tác dụng diệt từng con quái thì bom xăng Molotov lại cho phép diệt một đàn quái vật cùng lúc.

Một điều người chơi nên lưu ý là càng lên cấp cao, lũ quái càng khó chịu hơn. Do đó, bạn chắc chắn nên cân nhắc việc nâng cấp vũ khí để diệt chúng nhanh gọn nhất có thể. Để có thể nâng cấp vũ khí của mình, người chơi có hai cách: thứ nhất, trông chờ từ các món quà trong game hoặc biện pháp thứ hai, để dành tiền và mua vũ khí trong cửa hàng (Shop).

Nói đến nâng cấp thì đừng nghĩ rằng chỉ lên đời súng là đủ, bạn nên nâng cấp cả các vật phẩm hỗ trợ khác như thuốc nổ và bom xăng. Đặc biệt, nâng cấp bom xăng không chỉ tăng thời gian hiệu lực mà còn tăng sức sát thương lên lũ quái vật.

Người chơi sẽ băn khoăn làm thế nào mình kiếm tiền trong Swamp Attack? Thứ nhất bạn sẽ được tặng tiền thưởng sau khi hoàn thành các bàn chơi. Thứ hai, trong quá trình chơi, nhớ chú ý đến mặt nước trong đầm lầy, đôi khi sẽ xuất hiện một vài chú vịt vàng, chạm tay vào chú vịt này và bạn sẽ được tặng xu. Ngoài ra đôi khi bom và thuốc nổ cũng sẽ xuất hiện dưới dạng món quà nổi lên từ đầm lầy. Cách thứ ba người chơi Swamp Attack có thể kiếm tiền là diệt quái, những phát đạn tốt (critical) sẽ mang về cho họ tiền thưởng. Cách cuối cùng là bạn có thể sử dụng tiền mặt để mua xu (coin) trong game.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tham khảo cách chơi Swamp Attack cho Android trong video dưới đây:

Ứng dụng tương tự


Temple Run 2 cho Android là tựa game truy tìm báu vật đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android.

Winx Bloomix Quest cho Android là trò chơi được phát triển dựa trên ý tưởng của bộ phim Winx Club. Trong tựa game này, người chơi sẽ nhập vai Bloom và bắt đầu chuyến hành trình trong thế giới phép thuật bí ẩn.

Swamp Attack cho Android là tựa game bắn súng mới ra mắt trên di động. Đây không hẳn là một tựa game bắn súng thông thường vì được lồng ghép khá nhiều chi tiết từ các tựa game nổi tiếng khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com