Liên lạc

RandTune

Download RandTune

RandTune là ứng dụng tự động thay đổi nhạc chuông dựa trên danh sách bạn đã thiết lập. Với tiện ích này, giờ đây bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán bởi những tiếng chuông lặp đi lặp lại nữa!


Motorola Connect

Download Motorola Connect

Motorola Connect là ứng dụng hỗ trợ kết nối các thiết bị Motorola với máy tính, cho phép người dùng cập nhật thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm và phụ kiện của Motorola, đồng thời đọc và trả lời các tin nhắn ngay trên trình duyệt web.


LG Call for Android Wear

Download LG Call for Android Wear

LG Call for Android Wear là ứng dụng mới được phát triển bởi hãng điện tử LG, cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi ngay từ đồng hồ chạy hệ điều hành Android Wear thay vì sử dụng điện thoại.


SmartWatch

Download SmartWatch

Sony SmartWatch là ứng dụng hỗ trợ đồng hồ thông minh của Sony, cho phép người dùng chỉnh sửa các cài đặt, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các ứng dụng, thay đổi giao diện đồng hồ và tìm kiếm các ứng dụng tương thích với SmartWatch trên Google Play.


Whiteout Mail: easy to use PGP

Download Whiteout Mail: easy to use PGP

Whiteout Mail là dịch vụ email sử dụng công nghệ mã hóa mạnh giúp bảo mật tối ưu mọi dữ liệu của người dùng. Ứng dụng này sử dụng khá đơn giản, hỗ trợ mọi nền tảng và tương thích với các thiết bị Android 4.0+.


SOMA Messenger

Download SOMA Messenger

SOMA Messenger là ứng dụng chat và gọi video miễn phí, đặc biệt hỗ trợ chat nhóm lên đến 500 người, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí sử dụng. Hiện tại ứng dụng này đã hỗ trợ Tiếng Việt nên rất thuận lợi cho người dùng.


Metal for Facebook & Twitter

Download Metal for Facebook & Twitter

Metal for Facebook & Twitter là ứng dụng giúp truy cập Facebook và Twitter nhanh hơn, được phát triển bởi một lập trình viên người Việt, tương thích với các thiết bị Android 4.1 trở lên và cung cấp miễn phí cho mọi người dùng. Điểm nổi bật của ứng dụng này là bạn chỉ cần truy cập một ứng dụng và sau đó có thể chuyển đổi dễ dàng giữa hai mạng xã hội này mà không cần mở từng chương trình riêng rẽ.


Trình duyệt Yolo Mini- An Toàn

Download Trình duyệt Yolo Mini- An Toàn

Yolo Browser Mini là phiên bản mini của trình duyệt web được đánh giá là rất an toàn cho người dùng Việt – Yolo Browser. Với tính năng lướt web nhanh, bảo mật và tiết kiệm dung lượng các gói dữ liệu mạng, Yolo Browser Mini hiện đang thu hút hàng nghìn lượt cài đặt từ cửa hàng ứng dụng. 


Kiddy – đồng hồ cho trẻ em

Download Kiddy – đồng hồ cho trẻ em

Kiddy cho Android là ứng dụng kết nối và giám sát đồng hồ thông minh Kiddy, giúp các bậc phụ huynh quản lý con em mình từ xa một cách thuận tiện nhất. 


Laban SMS: không còn tin rác

Download Laban SMS: không còn tin rác

Laban SMS cho Android là ứng dụng chặn tin nhắn rác hiệu quả trên thiết bị Android. Với chức năng chặn thông minh, bạn có thẻ chặn theo từ khóa, chặn theo số điện thoại hoặc lấy ra từ hộp tin nhắn, giúp bạn dễ dàng tránh được những tin nhắn phiều nhiễu.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com