Phiên bản

2.8.6.2

Dung lượng

14M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

11.212

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 280.807 lượt

• Có mặt trên toàn thế giới trên Google Play tại hơn 130 quốc gia!
• Hơn 20 triệu tổng lượt tải về!
• Hơn 2 tỷ kết quả tìm kiếm thành công!

Thật thú vị khi trải nghiệm cảm giác thân quen ngay lập tức. Bạn sẽ không thể biết được khi nào bàn tay của số phận chạm đến bạn. – Appszoom Review

Azar là ứng dụng tìm bạn mới thông qua chat video. Chúng tôi giúp bạn khám phá mọi người trên khắp thế giới dù bạn đang ở trong không gian thoải mái nhà mình. Gặp một người cũng đơn giản như một cái vuốt nhẹ. Vuốt nhẹ để gặp gỡ, thật là đơn giản! Tự mình tiếp xúc với các nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau chưa bao giờ có thể đơn giản hơn! Tại Azar, chúng tôi tin vào công cụ nhắn tin video vì đây là cách giao tiếp nhanh nhất. Sao phải lãng phí thời gian đọc hết lý lịch người dùng này đến người dùng khác trong khi bạn có thể trò chuyện trực tiếp với người ấy, nắm bắt biểu cảm gương mặt và đọc ngôn ngữ cơ thể của họ? Bạn sẽ không cần lo ngại việc giao tiếp bằng văn bản sẽ không rõ ràng, hoặc bị thất vọng bởi người ấy không giống với những gì được ghi trong lý lịch hoành tráng của họ. Hãy tìm hiểu bản chất thực sự qua những cuộc trò chuyện thực sự. Và lỡ như đây không phải là người phù hợp với bạn? Thật đơn giản, hãy vuốt sang trái, nơi có người tiếp theo đang chờ đợi.
________
Đội ngũ Azar tự hào về sản phẩm này và về cộng đồng thân thiện mà chúng tôi xây dựng. Chúng tôi sẽ không khoan nhượng bất kỳ hành vi xúc phạm hay bắt nạt nào trong cộng đồng của chúng tôi. Theo đó, mọi hành vi vi phạm chống đối lại chính sách của chúng tôi sẽ được xem xét nghiêm túc và sẽ dẫn đến việc đình chỉ/thu hồi tài khoản. Ngoài hệ thống giám sát ngang hàng, đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi làm việc 24 giờ, 7 ngày một tuần để xác nhận và thực hiện các biện pháp giải quyết những người vi phạm. Hơn nữa, công nghệ nhận dạng khuôn mặt và hệ thống chặn tự động đang được đưa vào hoạt động nhằm đảm bảo chất lượng trải nghiệm người dùng cao nhất. Cần lưu ý rằng tất cả các báo cáo sẽ được xác nhận và kiểm tra kỹ bởi người điều phối của chúng tôi nhằm tránh những lệnh cấm phát sinh. Người dùng có thể tham khảo trang Facebook của chúng tôi (https://www.facebook.com/azar.application/info) để biết chi tiết về các quy tắc trong ngôi nhà của chúng tôi.
________
Xin hãy tiếp tục ủng hộ cho Azar và chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng để đáp ứng các nhu cầu tìm bạn của bạn! Xin hãy chia sẻ với bạn bè và đánh giá chúng tôi trên Google Play và Facebook.

Các tính năng:
– Khám phá bạn bè thông qua chat video trên 3G/4G và WiFi.
– Thêm bạn mới vào danh sách bạn bè.
– Miễn phí tin nhắn văn bản và cuộc gọi video với danh sách bạn bè.
– Các bộ lọc điều chỉnh tiêu chí phát hiện bạn bè (khu vực, giới tính).
– Tìm kiếm bạn bè thông qua ID người dùng của họ.
– Hiệu ứng và bộ lọc video sẽ khiến bạn trông hấp dẫn hơn trong video chat.

Dịch vụ cao cấp: ($1~200)
– Bạn có thể mua đá quý Azar tại cửa hàng vật phẩm của chúng tôi hoặc tìm kiếm đá quý bằng cách giúp đội ngũ dịch vụ khách hàng cộng đồng Azar báo cáo lạm dụng
– Bạn có thể sử dụng đá quý Azar của mình để mua các bộ lọc khám phá và các chức năng nhắn tin.
________
– Tìm hiểu thêm tại http://azarlive.com
– Thích chúng tôi trên Facebook tại http://www.facebook.com/azar.application
– Bạn cần giúp đỡ hoặc có một đề xuất? Liên hệ chúng tôi tại http://azarlive.com/home/support.html hoặc [email protected]
– Người dùng có thể phải trả tiền cho chi phí 3G. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một gói dữ liệu không giới hạn hoặc kết nối WiFi.

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

Zalo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí dành cho người dùng di động Việt. Như chúng ta đã biết, Zalo là một ứng dụng của Vinagame, với chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí tương tự như Viber, Skype, Line hay KaKaoTalk cho các thiết bị Android.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com