Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.026

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 2.831 lượt

Frost Lite for Android – Trình duyệt web di động cho Android

Frost Lite for Android là trình duyệt web miễn phí cho các thiết bị Android.

Frost Lite là trình duyệt web di động cá nhân hỗ trợ duyệt web trên nhiều tab với hình ảnh và bookmark được ẩn và bảo vệ bằng mật khẩu.

Frost Lite là trình duyệt web cá nhân trên thẻ tốt nhất cho các thiết bị Android với tính năng ẩn các dữ liệu riêng tư cùng nhiều tùy chọn cá nhân mở rộng khác.

Frost Lite là công cụ lý tưởng để duyệt các trang web giành cho người lớn, các trang hẹn hò, mua sắm quà tặng, ngân hàng và lưu ảnh hoặc bookmark bí mật hoàn toàn.

Với Frost Lite, người dùng có thể được bảo vệ tuyệt đối khi các dữ liệu riêng tư của bạn được bảo vệ.

Tính năng chính của ứng dụng Frost Lite:

  • Duyệt web trên các thẻ: Frost Lite là một trình duyệt web hỗ trợ duyệt trên nhiều thẻ một cách nhanh chóng và đầy đủ tính năng; hỗ trợ plug in (Flash), bộ khóa pop up, video HTML 5 và bộ chuyển user agent
  • Bảo vệ quyền riêng tư: tự động xóa toàn bộ lược sử duyệt web khi bạn đóng ứng dụng
  • Bộ bảo mật ảnh và bookmark: lưu ảnh từ các trang web và lưu bookmark dưới dạng ẩn, bảo vệ bằng mật khẩu
  • Nhập và xuất ảnh: nhập hoặc xuất ảnh giữa thẻ nhớ SD và thư mục ảnh ẩn
  • Truy cập an toàn: Frost Lite có giao diện bên ngoài và chức năng tương tự như các trình duyệt web di động thông thường, đến khi bạn nhập mật khẩu và thanh địa chỉ thì ảnh và bookmark của bạn mới hiển thị
  • Bảo mật thư mục: nội dung của thư mục bảo mật sẽ được ẩn từ các ứng dụng khác (như thư viện ảnh hoặc camera) và không thể xem ngay cả khi kết nối với máy tính
  • Thư viện ảnh và trình xem ảnh: thư mục ảnh bảo mật chứa một thư viện với toàn bộ ảnh riêng tư của bạn cũng như trình xem ảnh hoàn thiện với các chức năng được hỗ trợ như phóng to / thu nhỏ hoặc xem slide show ảnh
  • Các thư mục: tổ chức ảnh dưới dạng các thư mục
  • Thiết kế chuyên nghiệp: thiết kế sang trọng, đơn giản và phù hợp với kích cỡ màn hình
  • Hỗ trợ máy tính bảng tablet

Lưu ý: Chức năng flash yêu cầu cài đặt plug in Adobe Flash – có sẵn trên Google Play. Adobe không hỗ trợ trên hệ điều hành Android 4.1 hoặc cao hơn.

Người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản đầy đủ với bộ nhớ lưu ảnh riêng tư không giới hạn, tùy chọn để cài đặt trang chủ tùy chỉnh và không có quảng cáo.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

Zalo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí dành cho người dùng di động Việt. Như chúng ta đã biết, Zalo là một ứng dụng của Vinagame, với chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí tương tự như Viber, Skype, Line hay KaKaoTalk cho các thiết bị Android.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com