Phiên bản

1.0

Dung lượng

23M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.957

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 130.392 lượt

Talking Tom for Messenger cho Android – Gửi tin nhắn Video miễn phí trên Android

Talking Tom for Messenger được tích hợp ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí của Facebook Messenger cho đối tượng người dùng 13 tuổi trở lên.

Nếu bạn yêu thích chú mèo Tom hay đang nuôi My Talking Tom thì ứng dụng nhắn tin đáng yêu này sẽ là sự lựa chọn vô cùng độc đáo, thú vị thay thế cho ứng dụng nhắn tin truyền thống trên thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Talking Tom for Messenger giúp bạn gửi tin nhắn video nhanh nhất và dễ nhất tới bạn bè trên Messenger. Thậm chí giờ bạn cũng không cần phải soạn tin nhắn trên điện thoại nữa. Tất cả những gì bạn cần là chọn một nhân vật yêu thích trong Talking Tom và những người bạn và nói cho chúng những gì bạn muốn truyền tải với người khác. Bạn có thể chọn một trong những nhân vật sau: Talking Tom, Ben, Angela, Hank hoặc mèo Ginger.

Chỉ cần ghi lại một video ngắn vào gửi tin nhắn video miễn phí đó qua Messenger! Thật đơn giản phải không!

Ứng dụng gửi tin nhắn hoàn hảo này chắc chắn sẽ giúp ích cho những ai có tính cách rụt rè hoặc đơn giản chỉ là muốn gửi một lời xin lỗi tới ai đó, thú nhận một điều nào đó về bản thân hoặc hát… Bạn có thể tự tạo những Video vui nhộn. Hoặc chỉ đơn giản là gửi những đoạn tin nhắn hài hước cho người thân, bạn bè.

Nếu chưa sở hữu ứng dụng Messenger trên điện thoại thì sao không tải Chat Facebook miễn phí về điện thoại để đồng bộ với tài khoản Facebook của bạn và giữ liên lạc với bạn bè mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối với mạng Internet. Sau đó mới có thể sử dụng Talking Tom for Messenger để gửi tin nhắn. Nếu không, đơn thuần bạn chỉ sử dụng nó để ghi âm lời nói và lưu lại trong điện thoại.

Cách dùng Talking Tom for Messenger để gửi tin nhắn video:

  • Chọn nhân vật bạn muốn gửi tin nhắn
  • Chọn hình nền hoặc sử dụng hình ảnh riêng của bạn
  • Ghi lời nhắn bằng cách bấm vào biểu tượng nút camera màu đỏ
  • Gửi tin nhắn tới bất kỳ ai trong danh sách liên lạc thông qua Messenger

 

Tham khảo Video giới thiệu Talking Tom for Messenger cho Android bên dưới:

Cài đặt APK:

 Để cài được file APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

Zalo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí dành cho người dùng di động Việt. Như chúng ta đã biết, Zalo là một ứng dụng của Vinagame, với chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí tương tự như Viber, Skype, Line hay KaKaoTalk cho các thiết bị Android.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com