Phiên bản

3.0.1

Dung lượng

1,9M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.910

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 11.538 lượt

Cell Tracker for Android – Theo dõi điện thoại Android trên bản đồ

Theo dõi những địa điểm bạn đã ghé thăm bằng ứng dụng Cell Tracker for Android. Không cần có GPS, hoàn toàn miễn phí và không có phụ phí ẩn.

Thông tin địa điểm sẽ không được gửi ra ngoài ứng dụng. Nó chỉ được dùng để hiển thị những nơi bạn đã đến. Do đó, không có bất kỳ vấn đề nào liên quan tới bảo mật riêng tư.

Sử dụng ứng dụng Cell Tracker để theo dõi địa điểm hiện tại của điện thoại. Theo dõi tất cả các địa điểm bạn đã ghé qua trong một vài ngày vừa qua cùng với thiết bị Android của mình. Để kiểm tra địa điểm đã ghé qua, người dùng phải mở ứng dụng và kích vào “View Now”. Không cần phải bật GPS. Ứng dụng này hoạt động ngay cả khi không có GPS. Cell Tracker for Android thu thập thông tin địa điểm 30′ một lần qua GPRS/Wi-Fi, do dó ảnh hưởng tới tuổi thọ pin được giảm xuống thấp nhất.

Chú ý: “Use Wireless Location” trong Settings -> Location cần được bật để ứng dụng thu thập địa điểm của thiết bị.

Khi sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên, nó sẽ mất khoảng 10 phút để nhận thông tin địa điểm. Bên cạnh đó, sẽ có dung sai khoảng 100 mét ở một vài khu vực.

Một số áp dụng của Cell Tracker for Android:

Bạn đang trên một tour du lịch và muốn biết mình đã ở đâu trong vòng 3 ngày vừa qua? Chỉ cần cài đặt ứng dụng này và đăng nhập vào website của ứng dụng là bạn đã có thể kiểm tra những địa điểm đã ghé qua.

Muốn kiểm tra nơi người thân của mình đã ghé qua những ngày vừa qua hay vài giờ vừa qua? Cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của họ và khi cần chỉ việc mở ứng dụng này ra và kiểm tra.

Nếu là một ông chủ và công việc của bạn là cuối ngày, kiểm tra hoạt đọng của nhân viên thì sử dụng ứng dụng này trên điện thoại của họ là cần thiết và theo dõi tất cả nhân viên chỉ đơn giản là xem thông tin từ ứng dụng.

Cách thức hoạt động:

Cài đặt ứng dụng.

Tích vào hộp thoại để kích hoạt theo dõi thiết bị. Ứng dụng này sau đó sẽ thu thập thông tin địa điểm bằng GPRS hoặc Wi-Fi cứ 30 phút 1 lần.

Kích vào đường link “View Now” trong ứng dụng và bạn sẽ xem được bản theo dõi (những địa điểm đã ghé qua) trên bản đồ Google Map.

Người dùng có thể chọn disable thu thập thông tin địa điểm bằng cách bỏ tích trong màn hình chính của ứng dụng.

Người dùng có thể xóa thông tin địa điểm đã lưu bằng lựa chọn “Clear data” trong menu lựa chọn.

Phân quyền cần dùng:

  • Lọc vị trí (dựa trên mạng): Sử dụng để tính toán kinh độ và vĩ độ của điện thoại.
  • Truy cập vào Internet: Dùng để xem bản đồ Google Map và hiển thị quảng cáo.
  • Đọc hiện trạng và danh tính điện thoại: Yêu cầu bởi mạng quảng cáo.
  • Tự động khởi động cùng điện thoại: Yêu cầu để bắt đầu thu thập thông tin địa điểm của điện thoại sau khi thiết bị khởi động lại.

Cell Tracker for Android phiên bản mới cập nhật:

  • Ứng dụng giờ đây đã hiển thị chính xác địa điểm trên bản đồ. Giá trị chính xác có thể xa tới 500 mét (khi không bật GPS).
  • Người dùng có thể chuyển giữa các ngày để hiển thị theo dõi trong Map View. Không cần quay trở lại List view để thay đổi ngày nữa.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

Zalo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí dành cho người dùng di động Việt. Như chúng ta đã biết, Zalo là một ứng dụng của Vinagame, với chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí tương tự như Viber, Skype, Line hay KaKaoTalk cho các thiết bị Android.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com