Phiên bản

1.4.9

Dung lượng

4,9M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.945

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 2.787 lượt

Best Browser cho Android – Trình duyệt web hoàn hảo trên Android

Best Browser là trình duyệt web mới, an toàn và mượt mà nhất, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 3.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Liệu rằng bạn đã nhàm chán với các trình duyệt web quen thuộc Chrome, Opera, hay Firefox và đang muốn làm mới em “dế” của mình bằng một màu sắc khác. Nếu vậy thì hãy thử Best Browser – một trình duyệt web mới toanh trên Google Play và sở hữu nhiều tính năng rất đặc biệt.

Đúng như tên gọi của nó, Best Browser mang tới cho người dùng những trải nghiệm lướt web mượt mà, đơn giản đi kèm với đó là các tùy chọn nhanh, mạnh và tính cá nhân hóa cao, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Cũng tương tự như các ứng dụng web phổ biến khác, Best Browser cũng cung cấp thanh điều hướng rõ ràng giúp người dùng bảo vệ sự riêng tư khi truy cập Internet của mình như tùy chọn dọn dẹp cookie, lưu thời gian và tùy biến Speed Dial nên bạn không cần phải nhập URL để tới các trang yêu thích nữa.

Điểm nổi bật của Best Browser

Giao diện bắt mắt

Best Browser sở hữu giao diện mới mẻ, được thiết kế dựa trên hiệu ứng kính, với các tính năng nổi trội như dễ sử dụng layout, tương thích mạnh mẽ với máy tính bảng và điện thoại đi kèm với font đa phong cách.

Tùy chọn lướt web thông minh

Tính năng đưa ra các đề xuất tự động góp phần hỗ trợ và nâng cao trải nghiệm web cho người dùng, bao gồm: dễ thêm và truy cập vào các trang đánh dấu; dễ truy cập vào lịch sử, các thiết lập thân thiện như lịch sử tải xuống, dọn dẹp cookie, dễ chụp ảnh màn hình và dễ chia sẻ liên kết với bạn bè.

Các tùy chọn lướt web riêng tư

Best Browser hỗ trợ chế độ duyệt web ẩn danh (Incognito Mode): duyệt web bảo mật và an toàn, tính năng kích hoạt và vô hiệu hóa chế độ ẩn danh; mật khẩu bảo vệ mọi website bao gồm tùy chọn kích hoạt mọi mật khẩu URL được bảo vệ và dễ xóa URL trong lịch sử.

Hình nền đa màu sắc

Đa dạng các loại hình nền với màu sắc ấn tượng để nâng cao trải nghiệm người dùng: tùy biến hình nền duyệt web, đa dạng các loại hình nền để lựa chọn, dễ áp dụng theme và các hình nền tùy chỉnh cho cả máy tính bảng và điện thoại.

Các tính năng quan trọng của Best Browser

  • Quick Dials: Tiết kiệm thời gian để nhập tên của website. Người dùng có thể truy cập vào Default Hit Sites, loại bỏ và thêm vào danh sách yêu thích của bạn lên màn hình chủ.
  • Popular News Sites: các website mới trong Mega Lists với nhiều phân mục như General News Sites, Entertainment news Sites, Sports news Sites và các site liên quan tới các vấn đề sức khỏe được cập nhật cũng như các công trình nghiên cứu y học mới nhất.
  • APP: Khu vực ứng dụng, liên kết tải xuống với Play Store.
  • Browse Fast: Nhờ được tích hợp công nghệ cải tiến bên trong trình duyệt nên Best Browser sẽ mang lại những trải nghiệm web với tốc độ rất nhanh.
  • Navigation: Các nút to và rõ giúp người dùng thực hiện các cử chỉ dễ và nhanh hơn.
  • Download: Tính năng tải xuống cũng được hỗ trợ.
  • Cho phép Best Browser thay thế trình duyệt mặc định trên màn hình chủ.

Hiện tại, Best Browser đang chạy thử nghiệm ở bản Beta. Nhóm phát triển ghi nhận mọi phản hồi và đóng góp của người dùng để sửa lỗi cũng như cải tiến các tính năng trong bản cập nhật tới.

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

Zalo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí dành cho người dùng di động Việt. Như chúng ta đã biết, Zalo là một ứng dụng của Vinagame, với chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí tương tự như Viber, Skype, Line hay KaKaoTalk cho các thiết bị Android.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com