Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.680

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 11.194 lượt

Video Caller ID (Free) for Android – Thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID

Video Caller ID cho phép bạn thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID người gọi khi họ gọi đến điện thoại Android của bạn. Đặc biệt là ứng dụng sẽ phát video đó khi họ gọi đến kèm với âm thanh của file nhưng nếu muốn bạn có thể tắt âm thanh của file video.

Ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn file video với bất kỳ định dạng nào mà bạn muốn và file video đó được thiết lập theo mặc định sẽ phát ở chế độ toàn màn hình trên điện thoại Android của bạn.

– Chế độ video toàn màn hình (nếu video trong một định dạng đặc biệt hoặc nếu quay trên điện thoại)
– Cài đặt cá nhân (bật / tắt âm thanh và thiết lập các vị trí ban đầu của video).
– Sử dụng bất kỳ video từ thẻ như là một nhạc chuông video

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

Zalo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí dành cho người dùng di động Việt. Như chúng ta đã biết, Zalo là một ứng dụng của Vinagame, với chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí tương tự như Viber, Skype, Line hay KaKaoTalk cho các thiết bị Android.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com