Năng suất

DU Battery Saver – Sạc pin nhanh

Download DU Battery Saver – Sạc pin nhanh

DU Battery Saver là một ứng dụng tiết kiệm pin miễn phí giúp cho pin dùng được lâu hơn. Tăng tuổi thọ pin lên đến 50% cho máy tính bảng và điện thoại Android với các chế độ quản lý pin cài sẵn thông minh và các điều khiển một chạm dễ dàng để giải quyết vấn đề về pin và kéo dài tuổi thọ pin. Đây là cách đơn giản nhất để giữ điện thoại hoạt động khi bạn cần nó và bảo vệ chống lại việc sạc pin kém, các ứng dụng ngốn pin và các cài đặt thiết bị bỏ qua có thể rút ngắn tuổi thọ pin.


Pool – Photo Sharing Assistant

Download Pool – Photo Sharing Assistant

Pool là ứng dụng chia sẻ ảnh mới nhất được phát triển bởi MediaFire, cho phép người dùng sắp xếp, quản lý và chia sẻ ảnh lên mạng xã hội một cách nhanh chóng. Ngoài tính năng chia sẻ, Pool cùng cung cấp các đề xuất chia sẻ ảnh với những người đi cùng bạn một cách rất thông minh và khoa học. 


OnOnPay

Download OnOnPay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng nạp tiền điện tử như: VTC365, MoMo, VTCPay… và một trong số đó phải kể tới OnOnPay. Với giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng, đồng thời còn hỗ trợ tự động nạp tiền theo lịch hẹn khi có khuyến mại và rất nhiều quà tặng giảm giá đi kèm.


AVG Zen – Bảo vệ thêm thiết bị

Download AVG Zen – Bảo vệ thêm thiết bị

AVG Zen là ứng dụng bảo mật được phát triển bởi hãng phần mềm AVG, cho phép người dùng bảo vệ, dọn dẹp và quản lý các thiết bị được kết nối bằng Android. Điều này có nghĩa rằng, với AVG Zen, bạn có thể sử dụng ngay chiếc smartphone của mình để kiểm soát sự an toàn cho máy tính và các thiết bị khác một cách đơn giản.


Fusion 360

Download Fusion 360

Fusion 360 cho Android là trình xem ảnh, quản lý và chia sẻ các sản phẩm thiết 3D được phát triển bởi hãng công nghệ nổi tiếng Autodesk. Đây là ứng dụng được phát triển từ công nghệ điện toán đám mây Autodesk Fusion 360 ban đầu dành cho desktop, hỗ trợ các chuyên gia thiết kế đồ họa tại các doanh nghiệp.


SwiftKey Neural Alpha

Download SwiftKey Neural Alpha

Swiftkey Neural Alpha là ứng dụng bàn phím thông minh mới nhất được phát triển bởi hãng công nghệ nổi tiếng Swiftkey. Điểm nổi bật nhất của tiện ích mới này đó chính là việc sử dụng mạng lưới nơ-ron thần kinh để theo dõi thói quen nhập liệu của người dùng nhằm đưa ra các tiên đoán bàn phím.


Intel® Remote Keyboard

Download Intel® Remote Keyboard

Intel Remote Keyboard là ứng dụng giúp người dùng điều khiển máy tính từ điện thoại bằng cách biến thiết bị trở thành một chiếc bàn phím.


Airbox(e)

Download Airbox(e)

Airbox(e) cho Android là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến vô cùng tiện lợi. Hỗ trợ tự động sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào. 


Parchi – Quick notes & lists

Download Parchi – Quick notes & lists

Parchi là ứng dụng ghi chú mới nhất được phát triển bởi hãng công nghệ trứ danh Microsoft. Đây là một ứng dụng Note-taking nhỏ gọn, siêu nhẹ nhưng lại rất hiệu quả trong việc hỗ trợ người dùng lưu trữ mọi thông tin cần thiết.


Tài khoản Microsoft

Download Tài khoản Microsoft

Microsoft Account là ứng dụng hỗ trợ người dùng đơn giản hóa việc đăng nhập tài khoản Microsoft. Thay vì phải nhập mã bảo mật, giờ đây bạn chỉ cần chạm vào nút Approve trên ứng dụng để đăng nhập nhanh chóng mọi dịch vụ.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com