Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.441

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 7.295 lượt

Xodo cho Android – Xem và chỉnh sửa tệp PDF trên Android

Xodo cho Android là chương trình xem và chỉnh sửa tệp PDF đa nền tảng hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ tính năng mà bạn mong muốn trong một ứng dụng xem PDF. Cụ thể, người dùng có thể xem nội dung tệp PDF, có thể chuyển từ trang này sang trang khác một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển đổi hay tạo ra một tệp văn bản mới. Thêm vào đó, Xodo còn cho phép người thêm ghi chú, nhận xét vào tài liệu, cho phép điền biểu mẫu PDF, thêm chữ ký vào tệp PDF và thực hiện nhiều hoạt động khác.

Hãy sử dụng Xodo cho Android ngay hôm nay để có thể xem và xử lý tệp PDF trên di động mọi lúc mọi nơi.

Một số tính năng nổi bật của Xodo cho Android:

Xem và điều hướng văn bản:

Xodo cho phép bạn đọc bất cứ tài liệu nào mình muốn, vào bất kỳ thời điểm nào và theo cách mình muốn. Phần mềm này đã được tối ưu dành cho các thiết bị di động với khả năng kết xuất tệp tốc độ cao. Thậm chí bạn còn có thể đọc các tệp PDF mã hóa trong Xodo.

 • Mục lục sách: Khi đọc sách PDF trong Xodo, người dùng có thể chuyển sang các chương sách mới hya nhảy cóc đến một phần nhất định một cách dễ dàng.
 • Xem ghi chú dễ dàng: Người dùng có thể theo dõi tất cả ghi chú trong tệp PDF chỉ với một cái nhìn. Bạn chỉ cần chạm nhẹ một cái là Xodo đã mở ra những ghi chú đó, vô cùng nhanh chóng, dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều chế độ đọc: Bạn có thể chọn đọc từng trang một hoặc chạy trang tự động. Người dùng còn có thể xem sách dưới dạng thumbnail nhỏ gọn hoặc có thể mở rộng màn hình để zoom trang sách rõ ràng hơn. Ngoài ra, Xodo cũng cho phép tìm kiếm từ khóa trong văn bản, giúp di chuyển đến trang nhất định một cách nhanh chóng.

Chuyển đổi và tạo tệp mới:

Xodo giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Tuy rằng chương trình này chỉ hỗ trợ tệp PDF, nhưng người dùng có thể sử dụng Xodo để chuyển đổi các văn bản/ảnh trên máy thành PDF và xem trong chương trình một cách dễ dàng.

 • Chuyển ảnh thành PDF: Bạn có thể chuyển đổi ảnh có sẵn trên máy thành tệp PDF để theo dõi và đánh dấu một cách dễ dàng. Cụ thể, Xodo có thể xử lý ảnh định dạng sau đây: .tiff, .tif, .jpg, .jpeg, .gif, .png, .bmp, .bmpf, .ico, .cur, .xbm.
 • Tạo tệp PDF mới: Người dùng có thể tạo ra một tệp văn bản hoàn toàn mới và sử dụng Xodo như một phần mềm soạn thảo tiện dụng.

Thêm ghi chú và nhận xét vào tài liệu:

Xodo hỗ trợ đầy đủ bộ công cụ để đánh dấu tài liệu PDF theo nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Cụ thể, người dùng có thể lựa chọn màu, cỡ và độ đậm/nhạt của chữ.

 • Thêm nhận xét vào tài liệu (Comment): Bạn có thể chèn chữ hoặc đính kèm một ghi chú vào một vị trí trong tệp PDF. Giả sử bạn cần xem lại bản luận án cho một người nào đó, Xodo sẽ giúp bạn thêm nhận xét vào những phần họ cần sửa đổi, có thể viết thêm ý kiến cá nhân của mình và nhắc nhở người viết cần thực hiện yêu cầu gì đó.
 • Đánh dấu tài liệu: Công cụ Annotate trong Xodo khá lý tưởng khi người dùng cần nghiên cứu một tài liệu PDF. Cụ thể, họ có thể bôi đậm những đoạn văn cần chú ý, có thể gạch chân những ý quan trọng hay gạch xóa những lỗi cần sửa trong tài liệu.
 • Vẽ vào văn bản: Xodo cho phép bạn chèn đường kẻ, mũi tên, vòng tròn, hình chữ nhật, hình đa giác hay đơn giản là vẽ thêm bất cứ điều gì mình muốn vào tài liệu.

Ký tài liệu và điền biểu mẫu PDF:

Với Xodo, bạn có thể hoàn thành các biểu mẫu PDF ngay trên di động của mình. Ngoài ra, chương trình này còn giúp đơn giản hóa công việc của người dùng bằng cách cho phép thêm chữ ký điện tử vào tài liệu một cách nhanh chóng, tiện lợi.

 • Ký tài liệu điện tử: Xodo cho phép bạn thêm chữ ký viết tay của mình vào các tài liệu dạng số hóa. Cụ thể, người dùng có thể ký những văn bản như hợp đồng, bản thỏa thuận, tuyên bố và nhiều giấy tờ khác. Thêm vào đó, Xodo còn cho phép lưu lại chữ ký đó để sử dụng lại trong tương lai.
 • Điền biểu mẫu PDF trên di động: Xodo hỗ trợ điền các nội dung vào biểu mẫu PDF một cách dễ dàng. Sau khi hoàn thành, người dùng có thể chia sẻ biểu mẫu đó một cách dễ dàng.

Đồng bộ và chia sẻ tệp từ di động:

Xodo giúp người dùng chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng. Người dùng có thể đăng tải tệp lên đám mây và truy cập từ bất cứ đâu.

 • Dropbox: Xodo tích hợp với Dropbox, cho phép chia sẻ tài liệu trực tuyến một cách dễ dàng. Những thay đổi bạn thực hiện trong tệp PDF trên thiết bị Android sẽ được tự động đồng bộ lên đám mây, từ đó bạn có thể truy cập và lấy lại tệp bất cứ khi nào.
 • Chia sẻ qua email: Người dùng Xodo có thể gửi tài liệu PDF đã chỉnh sửa qua email cho bạn bè, đồng nghiệp.
 • In tài liệu: Xodo cho phép người dùng có thể in tệp PDF từ thiết bị di động của mình một cách dễ dàng.

Sắp xếp và quản lý tài liệu:

Bên cạnh hoạt động như một chương trình xem PDF, Xodo còn có thể hỗ trợ người dùng sắp xếp và quản lý tài liệu ngăn nắp, gọn gàng.

 • Quản lý tài liệu: Trình quản lý tệp tin tích hợp trong Xodo hỗ trợ sẵn những công cụ xử lý tệp cơ bản như: chọn tệp, đặt lại tên tệp, sao chép, di chuyển hoặc xóa tệp. Các tính năng trên cũng có thể áp dụng được với các thư mục PDF trên máy.
 • Xem tài liệu gần đây: Xodo sẽ tự động lưu và mở ra trang văn bản đang xử lý trong lần sử dụng tiếp theo.

Hỗ trợ làm việc nhóm:

Tính năng Connect của Xodo cho phép người dùng chia sẻ tài liệu và làm việc nhóm với đồng nghiệp, bạn bè hay đối tác một cách dễ dàng, hiệu qủa.

 • Đồng bộ dữ liệu thời gian thực: Mọi thao tác như xem, đánh dấu, bôi đậm, thêm nhận xét vào văn bản PDF sẽ được phản ánh ngay lập tức cho những người được chia sẻ tài liệu đó. Ngoài ra, Xodo còn hỗ trợ tính năng chat, giúp các thành viên trong nhóm cùng thảo luận, trình bày, đề xuất ý tưởng một cách hiệu quả. Khi đó, người dùng có thể họp ngay trên thiết bị di động của mình mà không cần đi đâu xa.
 • Kết nối đơn giản: Một khi bạn đã gửi lời mời cho các thành viên khác trong nhóm, việc họ cần làm chỉ là mở trình duyệt web, truy cập Xodo và làm việc nhóm ngay lập tức.

Cập nhật trong Xodo cho Android bản mới:

 • Tích hợp thêm tùy chọn Google Drive: Người dùng có thể mở và truy cập các tài liệu trên Google Drive ngay trong giao diện Xodo nhanh chóng. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa tài liệu PDF và đồng bộ những thay đổi đó lên Google Drive ngay lập tức.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

GstarCAD MC là phần mềm CAD mạnh mẽ tương thích với file dwg, được phát triển dựa trên nền tảng điện thoại di động. Phần mềm này cho phép bạn kiểm tra, chỉnh sửa các bản vẽ CAD (*.dwg hoặc *.ocf) trên điện thoại di động. Qua đó, bạn có thể xem, chú thích bản vẽ một cách dễ dàng cho dù bạn đang ở nơi đâu.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com