Phiên bản

1.1.1

Dung lượng

11M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.430

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 2.163 lượt

Zoho Mail cho Android – Quản lý nhiều tài khoản Email trên Android

Zoho Mail for Android là ứng dụng quản lý Email và lịch điện tử chuyên nghiệp, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Zoho Mail là một Email Client không kèm quảng cáo, hỗ trợ người dùng mọi lúc mọi nơi trong việc truy cập nhiều tài khoản Email cùng lúc, tổ chức nhiệm vụ trên lịch điện tử, tạo ghi chú, quản lý danh bạ, trình nhắc việc…

Tính năng chính của ứng dụng Zoho Mail for Android:

Tổ chức hộp thư đến

Giao diện dạng webmail sẽ không hiển thị quảng cáo, cung cấp tới người dùng nhiều tùy chọn để tổ chức và phân loại thư. Mục Inbox còn bao gồm một vài phần quen thuộc như thư mục, nhãn và cờ, bộ lọc tự động cũng như các tính năng quan trọng khác, như tổ chức các thread thư thông minh.

Hộp thư đến trong Zoho Mail sở hữu giao diện quen thuộc như mọi Email Client khác, chia làm nhiều thư mục khác nhau. Zoho Mail sử dụng thao tác kéo và thả để tổ chức thư cùng nhiều tính năng khác như áp dụng quy luật và bộ lọc Email, chọn nhiều thư cùng lúc, chế độ lọc thư; chế độ hiển thị thread và dạng tab.

Tính năng nâng cao

Giao diện webmail của Zoho Mail được thiết kế với những tính năng mạnh mẽ được hiển thị theo nhu cầu của người dùng doanh nghiệp, đầy đủ nhưng vẫn được phân bổ gọn nhẹ, đẹp mắt và phong cách.

Các tính năng nâng cao bao gồm tìm kiếm thư mạnh mẽ, chống thư rác và virus, trò chuyện tức thời, cung cấp các mẫu template có sẵn, lối tắt và hộp thư đi.

Văn phòng di động

Quản lý bảng tính, bài thuyết trình và văn bản ngay trong ứng dụng, kể cả tài liệu nhỏ hay lớn. Nếu cài đặt và bảo dưỡng các phần mềm văn phòng trên máy tính cá nhân, bạn sẽ thấy rất mất thời gian và công sức. Chưa kể còn phải nâng cấp thường xuyên. Ngoài ra, việc phối hợp công việc cũng không hề đơn giản khi bạn phải gửi tệp tin tới đồng nghiệp dưới dạng file đính kèm, theo dõi các phiên bản được chỉnh sửa… Tuy nhiên, Zoho Mail được thiết kế cùng với Zoho Docs – tạo nên một văn phòng trực tuyến toàn diện và bộ quản lý văn bản tất cả trong một, chạy ngay trên trình duyệt web của bạn.

Hơn cả một Email Client

Trải nghiệm hộp thư điện tử một cách chân thực nhất với Zoho Mail. Ứng dụng tích hợp thêm lịch điện tử, trình quản lý nhiệm vụ, tạo ghi chú và quản lý danh bạ, vì vậy đây là Email Client nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả những tính năng này đều nhằm mục đích cải tiến hiệu suất và hiệu quả công việc cho người dùng doanh nghiệp.

Quản lý nhiều tài khoản Email

Zoho Mail cung cấp nhiều tùy chọn quản lý tài khoản Email khác nhau. Người dùng có thể tìm thấy những tính năng quen thuộc như trong Email Client trên máy tính, cho phép truy cập thuận tiện và linh hoạt trên nền tảng trình duyệt.

Zoho Mail sở hữu giao diện đồng nhất, công cụ truy cập địa chỉ From mạnh mẽ và khả năng tùy biến tài khoản cá nhân toàn diện.

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Lợi ích lớn nhất của việc quản lý Email trên đám mây là bạn có thể duyệt thư mọi lúc mọi nơi với kết nối mạng Internet. Với một thiết bị cầm tay hay máy tính xách tay, khi có kết nối mạng, bạn có thể làm việc và kết nối với nhóm dự án của mình thật nhanh chóng. Zoho Mail cho phép truy cập trên web, máy tính cá nhân hay di động.

Bảng điều khiển

Quản trị viên IT của bạn có thể dễ dàng thiết lập và quản lý hộp thư điện tử cho người dùng doanh nghiệp thông qua giao diện bảng điều khiển riêng. Đại diện cho một tài khoản quản trị Email riêng, quản trị viên sẽ kiểm soát định mức hộp thư của từng cá nhân, các chính sách Email, tài khoản Email nhóm và nhiều khía cạnh khác từ trung tâm điều khiển chung.

Quản lý tên miền

Tận dụng các tùy chọn quản lý tên miền riêng của Zoho Mail cho doanh nghiệp. Zoho Mail cho phép xử lý nhập liệu và thiết lập đơn giản, bạn có thể quản lý Email của mình mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Hỗ trợ quản lý và đăng ký Email, quản lý nhiều tên miền và tài khoản, tùy biến giao diện và phong cách…

Quản lý chính sách Email

Sử dụng Zoho Mail để tạo và thúc đẩy các luật, chính sách thư điện tử theo định mức, chặn IP, sử dụng ngưỡng giới hạn và nhiều tùy chọn khác.

Chỉ định chính sách Email để kiểm soát định mức hộp thư, mức độ sử dụng trong ngày, Email đến và đi…

Quản lý nhóm

Zoho Mail giúp dễ dàng thiết lập các nhóm. Giao diện quản trị đơn giản cho phép bạn quản lý các thành viên nhóm, tạo chính sách và kiểm soát việc Email gửi đi hoặc đến.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

GstarCAD MC là phần mềm CAD mạnh mẽ tương thích với file dwg, được phát triển dựa trên nền tảng điện thoại di động. Phần mềm này cho phép bạn kiểm tra, chỉnh sửa các bản vẽ CAD (*.dwg hoặc *.ocf) trên điện thoại di động. Qua đó, bạn có thể xem, chú thích bản vẽ một cách dễ dàng cho dù bạn đang ở nơi đâu.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com