Nhân viên méo mặt vì khách mua iPhone 7 bằng tiền lẻ 1.000 đồng

Chiều 14/4, một khách hàng ở Củ Chi (TPHCM) đã khiến các nhân viên cửa hàng điện thoại sững sờ khi mang theo một túi tiền lẻ mệnh giá từ một đến 5 nghìn để mua 2 chiếc iPhone 7 phiên bản màu đỏ. Các nhân viên thậm chí nói đùa rằng họ phải làm việc tăng ca ngày hôm nay để đếm hết số tiền trên.

Nhân viên méo mặt vì khách mua iPhone 7 bằng tiền lẻ 1.000 đồng
Chân dung vị “đại gia Củ Chi” mua iPhone 7 đỏ bằng tiền lẻ. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao trước vụ việc hy hữu xảy ra tại cửa hàng cửa hàng di động ở Củ Chi, khi một vị khách đến mua iPhone 7 phiên bản màu đỏ nhưng chỉ thanh toán bằng tiền lẻ với mệnh giá từ một đến 5 nghìn đồng, khiến nhân viên cửa hàng khá vất vả để đếm số tiền này.

“Toàn thể nhân viên FPT hôm nay tăng ca … tập trung đếm tiền … 2 cây iphone 7 red”, Thảo Vy – một nhân viên của cửa hàng cho biết trên trang Facebook cá nhân, không quên đăng kèm loạt ảnh vị “đại gia” mua iPhone 7 cùng nhiều cọc tiền lẻ đặt trên bàn.

Nhân viên méo mặt vì khách mua iPhone 7 bằng tiền lẻ 1.000 đồng
Theo chia sẻ, nhân viên cửa hàng phải làm việc “hết công suất” để đếm hết số tiền mua iPhone.
Nhân viên méo mặt vì khách mua iPhone 7 bằng tiền lẻ 1.000 đồng
Ảnh chụp toàn bộ số tiền lẻ được vị “đại gia” sử dụng gồm nhiều mệnh giá từ 1 ngàn cho tới 5 ngàn đồng.

Ngay lập tức, vụ việc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng đây chỉ là chiêu trò của đại lý nhằm thu hút khách mỗi khi có sản phẩm mới, người lại thán phục sự “kiên nhẫn” của nhân viên cửa hàng để đếm hết số tiền trên.

Nhân viên méo mặt vì khách mua iPhone 7 bằng tiền lẻ 1.000 đồng
Nhân viên cửa hàng chia sẻ hình ảnh về trường hợp “hy hữu” trên mạng Facebook.

Được biết hiện iPhone 7 Red đang được bán với mức giá thấp nhất là 21,69 triệu đồng dành cho bản 128GB. Như vậy nếu như vị “đại gia” trên mua 2 chiếc iPhone 7, tức số tờ tiền lẻ được sử dụng chắc chắn sẽ không dưới 20 ngàn tờ, và lên đến 40 ngàn tờ nếu sử dụng mệnh giá 1.000 VNĐ.

Theo chia sẻ của nhân viên của hàng thì vị khách “đặc biệt” này tới từ Tây Ninh, và hiện vẫn chưa rõ tại sao anh này tích cóp được nhiều tiền lẻ tới vậy, cũng như lý do sử dụng chúng để mua tận 2 chiếc iPhone thế hệ mới nhất.

Đây không phải trường hợp đầu tiên sử dụng tiền lẻ để mua iPhone tại Việt Nam. Hồi tháng 11/2016, một khách hàng tên là Thái Phong đang làm nghề thiết kế ở Bình Dương đã đến mua iPhone 7 Black với giá 21,69 triệu đồng bằng một bao tải tiền lẻ. Anh Phong cho biết đây là số tiền anh để dành từ nhiều năm nay để cưới vợ, nhưng vì không yêu ai nên quyết định mua iPhone 7. Trước đó vào năm 2015, cũng có một khách hàng nữ cầm túi tiền lẻ 18,5 triệu đồng đến mua iPhone 6 Plus bản 64GB để tặng chồng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com