Phiên bản

5.0.1104.0

Dung lượng

46.34 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

5.280

Hệ điều hành

Windows

UC Browser – Trình duyệt tốc độ và giàu tiện ích

UC Browser trình duyệt Internet di động nổi tiếng hiện đã có phiên bản cho máy tính Windows với nhiều tiện ích tuyệt vời.

UC Browser trên các nền tảng di động như Android, iOS, Symbian, vốn nổi tiếng về tốc độ và sự riêng tư. Nó được đánh giá là trình duyệt dành cho di động hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh việc kế thừa những ưu điểm của phiên bản trên điện thoại, UC Browser phiên bản dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows còn có nhiều tính năng rất độc đáo.

uc browser HD
Download UC Browser và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời

Những cải tiến trong phiên bản UC Browser mới

Engine trình duyệt:

UC Browser đã được nâng cấp lên phiên bản Chromium M41 mới nhất giúp cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động. Chromium cũng chính là nền tảng xây dựng nên trình duyệt Google Chrome và trình duyệt Cốc Cốc, giúp quá trình duyệt web diễn ra nhanh chóng, an toàn và ổn định hơn.

Wifi miễn phí:

Tích hợp một bộ định tuyến ảo biến PC thành một điểm phát Wifi (Wifi Hotspot) chỉ với vài thao tác đơn giản. Giờ đây, bạn có thể kết nối các thiết bị di động thông qua UC Free Wife để lướt net và tiết kiệm dung lượng 3G của mình. Có một lưu ý nhỏ là tính năng này chỉ áp dụng cho các máy tính có sẵn cạc mạng không dây – wireless cards).

UC-Browser-4
Tính năng phát wifi của UC Browser

Công cụ tìm kiếm tùy chỉnh:

Cho phép chỉnh sửa công cụ tìm kiếm trong cài đặt.

Mở tab:

Thêm tùy chọn mở các trang được đánh dấu trong tab hiện tại hoặc tab mới.

Tối ưu hóa và sửa lỗi:

Sửa chữa lỗi hỏng trang, lướt web an toàn, tối ưu hóa cài đặt và sửa một số lỗi khác.

UC-Browser-1

Lựa chọn hiển thị dạng lưới hoặc bong bóng 

Các tính năng của trình duyệt UC Browser:

Tốc độ duyệt web cao:

Tốc độ duyệt web của UC Browser rất nhanh với mức độ nén dữ liệu lên đến 90% giúp giảm tải dữ liệu Internet.

Download nhanh chóng:

Tận hưởng tốc độ download cao với tùy chọn tiếp tục khi bị gián đoạn do mất mạng, máy bị sập nguồn hay bất kỳ lý do nào. UC Browser còn đi kèm với một chế độ quản lý tập tin thông minh, tự động phân loại các tập tin tải về.

UC-Browser-11

Nhấp chuột vào biểu tượng này sẽ xuất hiện trang quản lý download của UC Browser

Lướt web mượt mà:

Tải hình ảnh và liên kết trước để bạn có thể mở chúng ngay sau đó giúp quá trình duyệt web nhanh hơn.

Cloud Sync:

Chuyển đổi liền mạch giữa UC Browser trên các thiết bị di động và máy tính bằng cách đồng bộ hóa các tab đang mở và các dấu trang của bạn thông qua tính năng Cloud Sync.

Sử dụng dễ dàng:

Tùy chỉnh tốc độ quay, theme, các add-on, cộng với tính năng độc đáo, thân thiện giúp bạn lướt web dễ dàng và thú vị hơn. Đặc biệt UC Browser có tính năng tắt tiếng của trang web chỉ với một cú nhấp chuột.

UC Browser
Tính năng tắt tiếng website của UC Browser

Giao diện đẹp, cân đối:

Giao diện của trình duyệt UC Browser được thiết kế khá tinh tế và đẹp mắt, các chức năng, công cụ được bố trí cân đối, tạo cảm giác thoáng đãng khi nhìn, và tăng diện tích hiển thị nội dung. Bên cạnh đó, nó còn có kho theme, hình nền phong phú giúp người dùng có thể lựa chọn những hình ảnh mình thích, mang lại những màu sắc tươi mới cho trình duyệt.

Nhìn chung, UC Browser trên máy tính có nhiều điểm tương đồng với UC Browser trên các thiết bị di động từ giao diện đến chức năng. Tuy nhiên, giao diện của UC Browser được tiếp cận một cách khá độc đáo, với thiết kế như một giao diện điều khiển giả lập, giúp hạn chế tiêu thụ tài nguyên hệ thống. Với giao diện này, người dùng có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ để hiển thị được nhiều yếu tố hơn và có thể tùy chỉnh thông qua các chủ đề (theme).

Bạn có thể hoạt động mà không cần bàn phím, nhờ tính năng quay phím được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể nhập địa chỉ hay tìm kiếm trên web. UC Browser cũng hỗ trợ thêm bookmark từ các trình duyệt khác hoặc từ file HTML. Nó còn cung cấp trình quản lý các add-on, phần mở rộng tiện lợi.

UC-Browser-6
Trình quản lý phần mở rộng, add-on

Trình duyệt được chi phối bởi một menu đơn duy nhất bao gồm nhiều lệnh để quản lý lịch sử, đánh dấu trang và nhiều tiện ích khác. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy trình quản lý download thông minh, cho phép tạm dừng hoặc tiếp tục một cách dễ dàng.

UC Browser là trình duyệt gọn nhẹ, nhiều tính năng phong phú và đáng tin cậy, có thể thay thế các trình duyệt thông thường của bạn. Với mức nén dữ liệu tuyệt vời nó sẽ giúp bạn duyệt web nhanh và mượt mà hơn.

Hãy tải trình duyệt UC Browser và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại!

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10

Ứng dụng tương tự


Cốc Cốc đã và đang trở thành trình duyệt web phổ biến nhất Việt Nam hiện nay, bởi nó cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, nhắm đúng nhu cầu của người dùng Việt

Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất với khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng

Phiên bản mới nhất 45.0 giúp người dùng duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn, tránh những sự cố không mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com