Phiên bản

1.2.4

Dung lượng

225 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

8.144

Hệ điều hành

Windows

Dmail cho Chrome – Hủy email đã gửi

Dmail cho Chrome là plugin cho phép gửi và quan trọng hơn là không gửi những email một cách an toàn từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome của bạn. Nói cách khác với Dmail bạn có toàn quyền kiểm soát email của mình và hủy bỏ (thu hồi) nó bất cứ lúc nào, dù nó đã được gửi đi.

Hiện tại, Google đã cho phép bạn hủy email gửi nhầm trong vòng tối đa 30 giây. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể kịp thời phát hiện email mình đã gửi bị nhầm, có thể sau đó 1, 2 phút hoặc thậm chí 1, 2 giờ. Khi đó thật phiền phức, nhất là khi gửi nhầm cho người khác một thông tin quan trọng. Không những thế đôi khi bạn chỉ muốn người nhận đọc được mail rồi email đó sẽ biến mất để đảm bảo tính an toàn cho nội dung. Dmail sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những mong mỏi này với khả năng gửi đi những email tự hủy.

Dmail đảm bảo chỉ người nhận có thể đọc nội dung email. Hơn nữa, là người gửi bạn có thể thu hồi quyền truy cập vào bất kỳ tin nhắn, email nào đã gửi bất cứ lúc nào, ngay cả sau khi nó được đọc.

Những tính năng chính của ứng dụng hủy email đã gửi Dmail

  • Gửi email tự hủy.
  • Gửi tin nhắn được bảo mật từ Gmail.
  • Rút lại quyền truy cập vào bất kỳ email nào được gửi đi với Dmail vào bất cứ lúc nào, tùy thuộc vào cài đặt của người dùng.
  • Không chuyển tiếp: email, tin nhắn của bạn chỉ thể đọc bởi người nhận được chỉ định.
  • Không yêu cầu tài khoản.
  • Không giới hạn số email gửi đi mỗi tháng.
  • Không giới hạn người gửi mỗi tháng.
  • Gửi email được mã hóa, có thể tự hủy từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome.
  • Người nhận có thể đọc email trong bất cứ trình duyệt Internet nào.hero_image

Với những tính năng mà Dmail cung cấp, nó không chỉ giúp người dùng thu hồi lại những email đã gửi sai, toàn quyền kiểm soát email, mà còn giúp tăng tính riêng tư, bảo mật cho các email được gửi đi. Tính năng không chuyển tiếp sẽ đặc biệt hữu ích khi cần thực hiện những cuộc trao đổi email nhạy cảm, cần sự an toàn, riêng tư. Sau khi người dùng thu hồi quyền truy cập email, cả người gửi và người nhận đều không thể truy cập vào những email này để đọc nội dung nữa. Email sẽ như chưa bao giờ được tạo ra hay gửi đi.

Hơn nữa, bất cứ người nhận nào cũng có thể đọc được các email gửi bởi Dmail mà không cần cài đặt plugin hay sử dụng Gmail. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi email với Dmail và vẫn có được đầy đủ tính năng của nó mà người nhận không cần cài plugin này.

Tóm lại, Dmail sẽ là ứng dụng tuyệt vời cho những cuộc trò chuyện đòi hỏi tính bảo mật, riêng tư cao. Nó cũng sẽ cứu bạn trong những tình huống gửi nhầm email đáng tiếc.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Dmail cho Chrome là plugin cho phép gửi và quan trọng hơn là không gửi những email một cách an toàn từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome của bạn.

Foxmail là chương trình email được ZD Net xếp hạng năm sao và đã có trên ba triệu người sử dụng tại Trung Quốc và trên 20 quốc gia.

OpenOffice là phần mềm văn phòng mã nguồn mở hàng đầu hiện nay, hoàn toàn có thể thay thế bộ MS Office.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com