Phiên bản

8.40.1310

Dung lượng

135.71 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (20 ngày) - Giá: 1.949.95 USD

Lượt tải

3.149

Hệ điều hành

Windows

Titan FTP Server – Tạo FTP server

Titan FTP Server là chương trình dùng để lưu trữ và load file trực tiếp từ FTP. Nhưng với Titan FTP Server có khả năng cho bạn hỗ trợ từ enterprise lớp đến các workgroup nhỏ .
Với Titan FTP Server, các công cụ điều chỉnh có công cụ giao diện thân thiện dễ sử dụng và rất tiện lợi bạn sẽ không phải bực mình vì không kết nối được các FTP server do cấu hình server phức tạp.

TitanFTPServer500

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7

Ứng dụng tương tự


Titan FTP Server dùng để lưu trữ và load file trực tiếp từ FTP. Nhưng với Titan FTP Server có khả năng hỗ trợ từ enterprise lớp đến các workgroup nhỏ .

TurboFTP 6.30.850 là một phần mềm client FTP vững chắc và nó cho phép bạn truyền tải file (upload hoặc download)với tốc độ cực nhanh giữa máy tính với nhau.

BatchSync FTP chuyển đồng bộ dữ liệu tốc độ cao, cho phép tạo bản sao lưu, sao chép, di chuyển, tạo tệp đối xứng và nhân bản tài liệu qua giao thức FTP.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com