ASRock ra mắt mini PC siêu nhỏ

Dù sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, nhưng ASRock DeskMini nổi bật bởi khả năng nâng cấp bộ xử lý.
ASRock DeskMini là chiếc máy tính mini PC có kích thước được cho là nhỏ nhất thế giới tại thời điểm này do ASRock và Intel hợp tác phát triển. Theo thông tin từ nhà sản xuất, ASRock DeskMini có thể tích chỉ 1,92 lit.

Để có được thể tích nhỏ nhắn này, ASRock DeskMini cơ bản cũng ứng dụng công nghệ thiết kế bo mạch Mini Socket Technology Extended còn được biết đến với tên gọi chuẩn mini-STX. Chính nhờ ứng dụng công nghệ này mà ASRock DeskMini vừa có thiết kế tổng thể gọn gàng, vừa hấp dẫn nhờ hỗ trợ khả năng nâng cấp bộ xử lý vì sản phẩm cũng dùng socket LGA 1151 như bất kỳ bo mạch chủ PC truyền thống nào. Lẽ đương nhiên là người dùng có thể dễ dàng gắn quạt tản nhiệt chuẩn mà Intel thiết kế cho các bộ xử lý dùng socket này.

Chưa dừng lại ở đây, ASRock DeskMini còn có đủ chỗ cho 2 ổ cứng hoặc SSD chuẩn 2,5 inch, 2 ngõ M.2. Cũng theo nhà sản xuất, ASRock DeskMini có thừa sức để đáp ứng hầu hết tác vụ sử dụng hằng ngày vì kết quả benchmark hiệu năng xử lý của phiên bản dùng bộ xử lý Intel Core i3-6100 thậm chí còn cao hơn cả bản dùng bộ xử lý Intel Core i7-6500U.

Một số hình ảnh chiếc máy tính mini PC ASRock DeskMini:deskmini-02

deskmini-01

asrock-deskmini-cinebench-1

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com