Phiên bản

4.1.1

Dung lượng

5.4MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

84.133

Hệ điều hành

Android

Với HÀNG TRIỆU WIFI MIỄN PHÍ được chia sẻ bởi người dùng trên toàn cầu, bạn có thể kết nối WiFi miễn phí với WiFi chìa khóa vạn năng tại Việt Nam hay bất kỳ nước nào trên thế giới!

Tìm kiếm & kết nối WiFi chia sẻ được đánh dấu bằng biểu tượng chìa khóa xanh của WiFi Master Key – WiFi chìa khóa vạn năng. ĐƠN GIẢN và AN TOÀN

TRẢI NGHIỆM WIFI MASTER KEY – WiFi chìa khóa vạn năng:

  • Tiết kiệm chi phí: tiết kiệm cước dữ liệu bằng cách kết nối WiFi miễn phí
  • Đơn giản và nhanh chóng: chỉ cần tìm kiếm biểu tượng chìa khóa xanh và nháp để kết nối WiFi!
  • An toàn và bảo mật: Tất cả mật khẩu chia sẻ sẽ được để ẩn. Chúng sẽ được mã hóa để bảo vệ tính bảo mật và sự cá nhân của người chia sẻ.
  • Kết nối WiFi chất lượng: Bộ phận phát hiện tín hiệu giúp bạn tìm điểm kết nối tốt nhất.
  • Kéo dài tuổi thọ pin: tùy chọn chế độ năng lượng để thích hợp với nhịp sống hiện đại của bạn.
  • Thuận tiện chia sẻ qua các thiết bị: Chức năng nối cho phép điện thoại cua bạn hoạt động như một hotspot di động chỉ với một nhấp (lưu ý, chức năng này tiêu tốn dữ liệu điện thoại cho mọi loại máy, cước sẽ được tính bởi nhà mạng)
  • Kết nối ổn định: Chức năng kiểm tra tốc độ giúp bạn đánh giá chất lượng kết nối WiFi.
  • Năng suất: Chức năng theo dõi lưu lượng giúp bạn quản lý sử dụng dữ liệu một cách hiệu quả.
  • Dễ hiểu bằng chính ngôn ngữ của bạn: Tiếng Thái, Indonesia, Malay, Việt, Bồ Đào Nha, Pháp, Nga, Ả-rập, Tây Ban Nha, Hin-đu, Thổ Nhỹ Kỳ… Sẽ cập nhật thêm ngôn ngữ trong thời gian tới.

Lưu ý: WiFi Master Key – WiFi chìa khóa vạn năng không phải công cụ bẻ khóa. Ứng dụng không hỗ trợ việc bẻ khóa mật khẩu hotspot WiFi mà không được chia sẻ bởi người dùng. Hack là vi phạm pháp luật.

Với cộng đồng 800 triệu người dùng và vẫn đang không ngừng tăng lên, WiFi Master Key – WiFi chìa khóa vạn năng hướng tới việc xây dựng một nền tảng đáng tin cậy cho mọi người truy cập Internet. Hãy chung tay cùng WiFi Master Key – WiFi chìa khóa vạn năng tham gia vào cộng đồng chia sẻ WiFi lớn nhất thế giới! Nếu bạn chưa tìm thấy hotspot chia sẻ, đừng lo lắng, hãy cho cộng đồng thời gian để phát triển. WiFi Master Key – WiFi chìa khóa vạn năng đang kiểm soát gần 30 TRIỆU lượt kết nối mỗi ngày và con số vẫn tiếp tục tang lên nhanh chóng. Sẽ càng ngày có nhiều hơn WiFi được chia sẻ để giúp bạn kết nối và lướt mạng miễn phí!

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

4.0 trở lên

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com