Phiên bản

1.6.4

Dung lượng

984k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.117

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 1.972 lượt

Droid Over Wifi cho Android – Quản lý tập tin và điều khiển Android qua WiFi

Không dây, không drivers, không cáp, không bluetooth chỉ cần WiFi và trình duyệt để kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính để bàn hoặc xách tay thậm chí với một thiết bị Android với ứng dụng Droid Over WiFi đã được cài đặt.

Droid Over WiFi cho Android là ứng dụng cho phép bạn truy cập vào nội dung của điện thoại, trên trình duyệt thông qua WiFi, với một giao diện Web. Nó có vẻ gợi nhớ tới ứng dụng AirDroid nổi tiếng- ứng dụng điều khiển thiết bị Android từ xa thông qua kết nối Wifi, nhưng không giống với AirDroid, Droid Over WiFi tập trung hoàn toàn vào việc đọc/ghi để làm cho quá trình đơn giản nhất có thể. Ứng dụng này thậm chí còn cho phép bạn xem trước các tập tin như hình ảnh và phim trực tiếp từ giao diện web mà không cần tải chúng vào máy tính hoặc bất kỳ thiết bị di động nào khác.

Nếu một ngày đẹp trời bạn không tin thấy cáp USB và cần tải lên hoặc tải xuống các tập tin đến/đi từ thiết bị của bạn thì Droid Over WiFi cho Android là ứng dụng đơn giản mà hiệu quả. Chỉ cần bấm 1 nút để bắt đầu, ngay sau đó bạn có thể chuyển, xem, stream, đổi tên, di chuyển, xóa các tập tin và thư mục ngay lập tức qua WiFi bằng bất kỳ trình duyệt hay hệ điều hành nào.

Droid Over WiFi được tối ưu hóa cho người dùng trải nghiệm và sử dụng đơn giản nhưng vẫn mạnh mẽ. Không cần đăng ký phức tạp, sau khi tải từ link trực tiếp hoặc file apk, bạn chỉ cần đăng nhập như khách và sử dụng dụng ngay bằng cách bấm vào nút “On”. Một khi dịch vụ bắt đầu, bạn có thể thoát ứng dụng và nó sẽ tiếp tục chạy nền.

 

Giao diện được tối giản hóa cho người dùng: thanh bên trái hiển thị tên của các thiết bị kết nối phía trên cùng với các liên kết tới thư mục được truy cập thường xuyên và lựa chọn “Home” cho trình duyệt thông thường của phần lưu trữ trong thiết bị. Thông tin lưu trũ được hiển thị phía dưới cũng với tên (SSID) của mạng WiFi hiện tại bạn đng kết nối.

Nếu thiết bị của bạn được Rooted, đọc/ghi truy cập vào các phân vùng hệ thống. Nhấp vào “Home” >> bấm “Previous directory” 2 lần để vào thư mục hệ thống.

Hình ảnh và video xem trước được hiển thị bằng cách bấm vào nút “Media View”. Videos có thể chơi trên web, bảng điều khiển bao gồm thanh âm lượng và màn hình chuyển đổi.

Tất cả các tập tin được mở trong tab mới trên trình duyệt, nó giống như bất kỳ trang web nào khác.

Để di chuyển các tập tin đến địa chỉ khác trên thiết bị, giao diện web sẽ hiển thị một cửa sổ popup, tại đây bạn có thể chỉ định thưu mục đích. Ứng dụng theo dõi thư mục hiện tại và cung cấp gợi ý cho bạn. Các tiinhs năng cơ bản như tạo thư mục và đổi tập tin cũng được hỗ trợ.

 

Các tính năng chính của Droid Over WiFi cho Android

 • Tính năng MediaView cho phép lọc nội dund và hiển thị các tập tin video và audio được lưu trong thư mục hiện tại. Bạn có thể stream màn hình đầy đủ video trực tiếp Mpeg4, Ogg và WebM từ điển thoại của mình trong khi vẫn xe được ảnh trong tab khác của trình duyệt.
 • Tính năng đánh dấu thư mục
 • Tính năng kích thước thư mục đếm nhanh kích thước của thư mục và hiển thị bằng đồ thị trực quan dễ nhìn.
 • Tải lên tập tin (chỉ cho Chrome) và tải về bằng cách sử dụng Zip.
 • Tải lên nhiều tập tin cùng một lúc mà không bị giới hạn kích thước. Tiến độ có thể nhìn thấy trong thời gian thực của mỗi tập tin cụ thể. Kéo và thả các tập tin hỗ trợ cho nhiều tập tin tin tải lên.
 • Tải về nhiều tập tin cùng một lúc mà không bị hạn chế về kích thước. Tính năng tải nhiều tập tin tự động “gói” các tập tin thành file Zip và cung cấp để tải về.
 • Tạo, di chuyển, đổi tên thư mục một cách đơn giản và dễ hiểu với bàn phím và chuột
 • Di chuyển các tập tin và thư mục theo tên, kích thước hoặc ngày sửa đổi
 • Mã PIN bảo vệ
 • Droif Over WIFI chạy như một dịch vụ nền, do đó bạn có thể chuyển sang bất cứ ứng dụng nào khác khi đang duyệt tập tin của mình.

Chú ý khi sử dụng Droid Over WiFi

 • Yêu cầu trình duyệt web tương thích HTML 5 và kết nối internet. Để có trải nghiệm tốt nhất người dùng được khuyên sử dụng Google Chrome.
 • Thiết bị Android cài đặt Droid Over WiFi được kích hoạt và máy tính để bàn (hoặc máy tính xách tay) nên sử dụng cũng mạng WiFi, có nghĩa là chúng được kết nối cùng router (cùng điểm truy cập).
 • Nếu bạn không nhìn thấy thẻ nhớ ngoài SD Card, bấm “Home” và bấm 2 lần vào “Previous Directory”
 • Droid Over WiFi không có giới hạn, người dùng có thể chuyển các tập tin qua WiFi với số lượng và kích thước bất kỳ.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Droid Over Wifi bên dưới:

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com