Phiên bản

1.0

Dung lượng

1,2M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.095

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.6 / 5.532 lượt

DU Cleaner cho Android – Ứng dụng dọn dẹp thiết bị Android hiệu quả

DU Cleaner là công cụ dọn dẹp hiệu quả, được phát triển bởi DU Apps Studio, dành cho các thiết bị Android 2.2 trở lên và miễn phí sử dụng.

DU Cleaner sau khi cài đặt trên máy sẽ giúp dọn dẹp triệt để các file rác của hệ thống, bộ nhớ ngoài của thẻ SD và cung cấp một giải pháp toàn diện nhằm tăng dung lượng lưu trữ. Đây là một ứng dụng nhỏ gọn, sở hữu giao diện thân thiện, trực quan và rất đơn giản khi sử dụng.

DU Cleaner sau khi cài đặt và khởi chạy sẽ tự động quét toàn bộ thiết bị và cung cấp cho người dùng một bản báo cáo chi tiết về tổng dung lượng các file rác đã tìm thấy và danh sách các file cần dọn dẹp đi kèm với dung lượng cụ thể ngay trên màn hình. Tại đây, người dùng có thể theo dõi các cache rác, các tập tin trùng lặp, cache hệ thống và bộ nhớ, chọn lựa các file muốn dọn dẹp hoặc chọn tất cả và chạm vào nút Clean ở phía dưới giao diện để kích hoạt tính năng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng dọn dẹp DU Cleaner

  • Kích thước nhỏ gọn: Với dung lượng khoảng 1,2MB (có thay đổi tùy thiết bị), DU Cleaner nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các công cụ hỗ trợ cùng tính năng đang có mặt trên Google Play.
  • Sạch và an toàn: Không chứa quảng cáo, DU Cleaner không bao giờ tự biến mình trở thành một công cụ chứa “rác”.
  • Tập trung: Tăng hiệu quả dọn dẹp thiết bị nhờ tích hợp tính năng quét sâu hơn.
  • Phân tích thông minh: Nhờ sử dụng kỹ thuật phân tích thiết bị thông minh mới, DU Cleaner sẽ truy dò bất cứ file rác nào người dùng muốn loại bỏ và hoạt động ở trạng thái tối ưu nhất.

Lưu ý: DU Cleaner có tích hợp các đề xuất cài đặt DU Speed Booster và một số các công cụ khác nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng. Tuy nhiên đây không phải là các gói quảng cáo hay các thông báo “rác” nên người dùng có thể yên tâm rằng DU Cleaner luôn hoạt động với kết quả cao nhất.

Một điểm hạn chế của DU Cleaner là chưa hỗ trợ các tùy chỉnh cài đặt, chưa cho phép người dùng thay đổi các thiết lập quét, kích hoạt các thông báo quét và tiến trình quét theo nhu cầu…. Dù vậy, với phiên bản đầu tiên và vẫn đang trong quá tình nghiên cứu để cải thiện, người dùng có thể yên tâm rằng nhóm phát triển vẫn đang nỗ lực để đưa DU Cleaner trở thành một công cụ hoàn hảo trong việc “làm sạch” thiết bị.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com