Phiên bản

1.9.12

Dung lượng

383k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.140

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 9.766 lượt

TrustGo Ad Detector for Android – Loại bỏ quảng cáo khỏi điện thoại Android

TrustGo Ad Detector sẽ quét và bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những xâm phạm riêng tư và rò rỉ danh tính qua những quảng cáo từ ứng dụng đang dùng.

Việc quảng cáo trên mạng để thu thập thông tin trên điện thoại rất phổ biến hiện nay. Thông tin thu thập được sẽ được sử dụng dành cho các chiến dịch quảng cáo.

Một số phương pháp thường được sử dụng:

 • Đẩy quảng cáo lên thanh thông báo của Android.
 • Tạo shortcut bất hợp pháp trên màn hình chủ.
 • Điều chỉnh trình duyệt mặc định, trang chủ và cài đặt bookmark.
 • Subscribe địa chỉ email và tin nhắn khi kích vào quảng cáo.
 • Thực hiện cuộc gọi và download mã độc khi kích vào quảng cáo.

TrustGo Ad Detector sẽ bảo vệ bạn khỏi những quảng cáo mã độc và có khả năng dò tìm quảng cáo từ hơn 100 dịch vụ quảng cáo di động trên toàn thế giới. Ứng dụng này là một phần trong đại “gia đình” TrustGo Antivirus & Security. TrustGo Antivirus & Security cung cấp khả năng bảo mật tốt nhất dành cho di động, chống lại các loại malware, spyware và trojan. Định vị điện thoại từ xa, khóa điện thoại, tắt âm thanh thông báo hoặc chỉ đơn giản là xóa toàn bộ thông tin cá nhân người dùng nếu thiết bị bị trộm hoặc bị mất.

Các tính năng chính:

Ad Detector là công cụ đơn giản và tiện ích để bảo vệ thiết bị của bạn. Công cụ này nhanh chóng quét thiết bị và cho phép người dùng biết được liệu có ứng dụng hay trò chơi nào nguy hiểm hay không. Ứng dụng sẽ nhận diện ứng dụng và trò chơi có thể thể:

 • Hiển thị quảng cáo trên thanh thông báo.
 • Tạo shortcut trên màn hình.
 • Điều chỉnh trang chủ trình duyệt.
 • Chỉnh sửa bookmark trình duyệt.
 • Rò rỉ số điện thoại đang dùng.
 • Viết tin nhắn SMS vào hòm thư tin nhắn.
 • Gửi tin nhắn SMS khi kích vào quảng cáo.
 • Gửi email khi kích vào quảng cáo.
 • Gọi điện thoại khi kích vào quảng cáo.
 • Download file khi kích vào quảng cáo.

Hữu ích:

Nếu bạn nhận được quảng cáo hoặc lo ngại về vấn đề bảo mật riêng tư, Ad Detector là giải pháp tuyệt vời để nhận diện những ứng dụng và game nguy hiểm.

Dễ sử dụng:

Sử dụng ứng dụng này rất dễ đơn giản. Đơn giản là kích vào nút màu xanh để bắt đầu phân tích nội dung. Danh sách sau đó sẽ xuất hiện với thanh banner màu vàng, giải thích những ứng dụng nào có những hoạt động gây hại cho thiết bị. Bên cạnh ứng dụng là icon hình thùng rác, là cách để bạn loại bỏ ứng dụng khỏi thiết bị của mình.

Thường xuyên sử dụng:

Ứng dụng này rất đáng để người dùng chạy một hoặc 2 lần mỗi tuần nếu bạn thường download nhiều ứng dụng và game. Có thể giảm tần suất lại nếu chỉ thi thoảng mới download phần mềm.

Giao diện dễ sử dụng:

Giao diện của ứng dụng sáng và cơ bản. Chỉ có một vài màn hình và với thiết kế đơn giản, ứng dụng lại càng dễ hiểu.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com