Phiên bản

2.0-b4

Dung lượng

5,1M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.264

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 343 lượt

Aerlink: Wear Connect for iOS cho Android – Kết nối Android Wear với iPhone

Aerlink: Wear Connect for iOS là ứng dụng rất hữu ích, cho phép người dùng kết nối Android Wear với iPhone dễ dàng. Hiện tại, Aerlink tương thích với các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí sử dụng.

Aerlink: Wear Connect for iOS hiện là ứng dụng tốt nhất giúp kết nối các thiết bị đeo được chạy Android Wear với iPhone, đặc biệt là SmartWatch. Một khi đã cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, người dùng sẽ dễ dàng quản lý các thông báo, chơi nhạc và kiểm tra mức pin trên các thiết bị iOS mà không cần phải jailbreak (iPhone) hay root (Android). Đây là một sản phẩm được phát triển bởi hãng công nghệ Codegy và nhà sản xuất cũng tuyên bố rằng Aerlink đảm bảo không gây bất kỳ rủi ro nào tới thiết bị sau khi được cài đặt trên máy.

Bản cập nhật mới nhất của Aerlink: Wear Connect for iOS cũng đã được cải tiến và bổ sung một số tính năng sau:

  • Ứng dụng được viết lại hoàn toàn nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn.
  • Hỗ trợ quản lý nhắc nhở (chỉ hỗ trợ Aerlink iOS).
  • Tính năng điều khiển từ xa camera (chỉ hỗ trợ Aerlink iOS).
  • Cải thiện tính năng quản lý thông báo.
  • Hỗ trợ Android Wear 5.1.1.

Để sử dụng Aerlink: Wear Connect for iOS, người dùng cần làm theo các bước sau: (1) kết nối Android Wear với smartphone / tablet Android và đảm bảo Aerlink đã được cài đặt trên điện thoại. Sau khi cài ứng dụng vào điện thoại thì Aerlink cũng đồng thời xuất hiện trên Android Wear; (2) trên iOS, cài đặt BLE Utility, chạy ứng dụng, chọn Peripheral; (3) chạy Aerlink trên Android Wear và mở iOS Service, lúc này Aerlink sẽ tự động quét và hiển thị thông báo kết nối với iPhone mà nó phát hiện được; (4) Chạm để kết nối và bắt đầu trải nghiệm.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com