Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Trả phí - Giá: 41.989 USD

Lượt tải

3.180

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.6 / 22.517 lượt

SetCPU for Root Users for Android – Thay đổi cài đặt CPU

SetCPU là công cụ có thể thay đổi cài đặt CPU trên điện thoại Motorola Droid, Nexus One, G1, G2, Samsung Galaxy S, myTouch 4G, Motorola Xoom, hoặc các thiết bị di động khác nhằm cải thiện khả năng hoạt động hoặc tiết kiệm pin.

SetCPU còn cho phép bạn thiết lập các profile mạnh mẽ nhằm thay đổi tốc độ CPU ở các trường hợp khác nhau, ví như khi điện thoại không được sử dụng hoặc khi đang sạc, khi lượng pin đến một mức nào đó, khi nhiệt độ của điện thoại quá cao hoặc trong một khoảng thời gian nào đó trong ngày.

Các tính năng của SetCPu giúp nó trở nên tiện ích với tất cả mọi người. Tăng tốc vi xử lý của bạn nhằm tránh các lỗi có thể xảy ra hoặc giảm tốc độ để tiết kiệm pin.

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com