Du lịch

XE Currency

Download XE Currency

XE Currency cho Android là ứng dụng chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ đơn giản với độ chính xác rất cao. Với tiện ích này, giờ đây, bạn có thể dễ dàng cập nhật tỷ giá của loại tiền mong muốn ngay trên “dế” của mình mà không cần phải sử dụng các công cụ khác.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 3.058
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

minube: travel planner & guide

Download minube: travel planner & guide

Minube là ứng dụng hữu ích dành cho những người yêu thích du lịch, hỗ trợ tìm kiếm địa điểm cho các kỳ nghỉ. Đồng thời, với ứng dụng này, bạn còn có thể trở thành một hướng dẫn viên du lịch và kiếm thu nhập một cách dễ dàng, đơn giản chỉ cần chia sẻ hình ảnh và cảm nhận về nơi bạn đã từng đến.


Lozi – Địa điểm món ăn ngon

Download Lozi – Địa điểm món ăn ngon

Bạn đang muốn tổ chức buổi liên hoan nhưng không biết ăn gì? Chọn địa điểm ăn uống nào cho phù hợp với khẩu vị cũng như túi tiền của mình? Hay đơn giản chỉ là tìm kiếm món ăn khoái khẩu gần địa điểm bạn đang đứng? Ứng dụng Lozi sẽ giúp bạn giải quết vấn đề này một cách nhanh chóng. 


Skype WiFi

Download Skype WiFi

Skype WiFi cho Android là một cách thức tuyệt vời để người dùng có thể kết nối và truy cập Internet bất cứ khi nào trên thiết bị Android của mình.


WiFi Map — Passwords

Download WiFi Map — Passwords

WiFi Map cho Android là ứng dụng cung cấp cho người dùng mật khẩu của những kết nối Wi-Fi xung quanh khu vực mình đang sinh sống, điều này đồng nghĩa với việc họ có thể truy cập Internet hoàn toàn miễn phí bất cứ nơi đâu.


Gogobot – City & Travel Guide

Download Gogobot – City & Travel Guide

Gogobot Travel Guide for Android là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho những người dùng Android mỗi khi họ muốn lên kế hoạch hoặc đang trên một chuyến du lịch đến những vùng đất mới.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 1.627
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

Booking.com Hotel Reservations

Download Booking.com Hotel Reservations

Booking.com for Android là ứng dùng giúp người dùng đặt phòng khách sạn ngay trên thiết bị Android của mình. Bạn có thể tìm hiểu về các địa điểm ăn ở tại điểm đến sắp tới và đặt cho mình những căn phòng phù hợp nhất. Bất kể đi du lịch cùng gia đình, đi công tác hay tham quan cùng cơ quan thì Booking.com for Android đều có thể cung cấp cho người dùng những gói dịch vụ tốt với giá cả phải chăng nhất.


Trover

Download Trover

Trover cho Android là một dạng mạng xã hội nơi người dùng có thể chia sẻ hình ảnh và ghi chú về những địa điểm du lịch mình đã từng ghé thăm.


Kites

Download Kites

Đã bao giờ bạn muốn nói với bạn bè về một địa điểm tuyệt vời nào đó cho chuyến du lịch ngắn, hoặc muốn thông báo cho họ về một nhà hàng mới mở ở gần khu vực sinh sống? Với Kites for Android, người dùng có thể để lại tin nhắn hoặc ghi chú cho bạn bè về một địa điểm nào đó. Vậy nên mỗi khi mở ứng dụng này ra, bạn sẽ thấy ngay tất cả các tin nhắn được “thả” trên một bản dồ. Thậm chí, khi người dùng đến một thành phố hoặc địa điểm mới, bạn sẽ nhận được thông báo về những tin nhắn mà bạn bè mình đã từng để lại.


Foursquare – Best City Guide

Download Foursquare – Best City Guide

Với ứng dụng Foursquare for Android, người dùng có thể check in vào tất cả các hangout và giữ liên lạc với bạn bè. Đây là cách tuyệt vời để khám phá ra địa điểm mới khi đi du lịch cùng khả năng kiếm được giảm giá, deal đặc biệt ở lĩnh vực nào đó. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cung cấp cách tuyệt vời để nhận (và gửi) lời khuyên ngắn về địa điểm nào đó.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com