Phiên bản

2.3.1

Dung lượng

4,0M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.405

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 464 lượt

Trover cho Android – Chia sẻ ảnh du lịch trên Android

Trover cho Android là một dạng mạng xã hội nơi người dùng có thể chia sẻ hình ảnh và ghi chú về những địa điểm du lịch mình đã từng ghé thăm.

Với công cụ này, bạn có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh kèm ghi chú viết lại những cảm nhận của mình về một địa danh để lại ấn tượng sâu đậm trong chuyến hành trình của mình. Thêm vào đó, bạn còn có thể đóng góp cho cộng đồng lữ hành trong Trover bằng cách chia sẻ những thông tin hữu ích hay những mẹo mà mình đã áp dụng thành công trong chuyến đi.

Đồng thời, do Trover là một cộng đồng nơi mọi người viết lại các trải nghiệm của mình nên chắc chắn người dùng có thể tìm kiếm được cho mình những thông tin hữu ích trước khi bắt đầu một chuyến du lịch cũng như có được cảm hứng để bắt đầu khám phá những miền đất mới.

Bạn có thể tải và sử dụng Trover cho Android hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng chương trình lần đầu tiên, người dùng sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản, sử dụng địa chỉ email hoặc tài khoản Facebook của mình. Sau khi đăng nhập thành công vào Trover, bạn có thể ngay lập tức bắt tay vào đăng ảnh và chia sẻ về chuyến du lịch vừa rồi của mình.

Các đặc điểm nổi bật của Trover cho Android:

Du lịch qua màn ảnh nhỏ:

Chỉ cần dành vài phút lướt Trover trên điện thoại Android là bạn đã có thể đắm chìm bản thân trong những chuyến du lịch đến các miền đất mới lạ. Tất cả hình ảnh trong Trover đều là các ảnh gốc, do chính tay người dùng tự chụp và đăng tải. Theo dõi những ảnh này có thể đưa bạn đến một miền đất xa lạ phía bên kia địa cầu hay có thể khám phá một điểm đến thú vị cách mình không xa. Tuyệt vời hơn, thẻ tag trong Trover còn hỗ trợ chức năng ghi địa điểm, giúp khoanh vùng vị trí nơi bức ảnh được chụp, giúp người dùng dễ hình dung hơn khi khám phá.

Kết nối với cộng đồng người yêu du lịch:

Trover là nơi tập trung của khá nhiều người yêu thích lữ hành. Bạn có thể tham gia trò chuyện với những người dùng khác về địa điểm họ vừa mới đặt chân qua để lắng nghe những câu chuyện, trải nghiệm thú vị của họ. Đồng thời, nếu đã ấp ủ mơ ước đến thăm một nơi nào đó, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những người dùng đã từng ghé thăm nơi đó để hỏi lời khuyên và thông tin hữu ích từ họ.

Kể câu chuyện của riêng mình:

Trover có một phần nào đó khá giống với Pinterest, Instagram và các mạng xã hội khác. Nói như thế nghĩa là người dùng Trover cũng có thể đăng tải ảnh chụp của mình, gửi gắm vào đó một câu chuyện, một trải nghiệm hay một kỷ niệm đáng nhớ về chuyến du lịch vừa qua. Sẽ thú vị biết bao nếu chia sẻ của bạn trở thành niềm cảm hứng cho nhiều người khác. Và ngược lại, biết đâu khi nhìn ảnh, đọc lời tâm sự của người dùng Trover khác, niềm đam mê khám phá lại nổi lên, đưa bạn vào hành trình đến những miền đất mới.

Cập nhật trong Trover cho Android:

Mọi thứ trong chương trình này đều được thiết kế lại từ A đến Z, mang đến cho người dùng một ứng dụng nhanh hơn, hoạt động ổn địn hơn. Giao diện mới đẹp mắt hơn cũng giúp gây thiện cảm và cảm hứng sáng tạo cho người dùng.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Trover cho Android:

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

Bên cạnh việc ăn uống thì đi lại cũng là một phần nhu cầu của con người. Tuy nhiên, phải làm gì khi bạn đi đến một nơi mới (cho 1 chuyến phượt chẳng hạn), và đồng hồ xăng của xe lại báo sắp cạn? Hẳn bạn cần phải tìm một cây xăng gần nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com