Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.993

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 58.517 lượt

XE Currency cho Android – Ứng dụng chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ trên Android

XE Currency cho Android là ứng dụng chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ đơn giản với độ chính xác rất cao. Với tiện ích này, giờ đây, bạn có thể dễ dàng cập nhật tỷ giá của loại tiền mong muốn ngay trên “dế” của mình mà không cần phải sử dụng các công cụ khác.

XE Currency được đánh giá là một trong số các ứng dụng chuyển đổi tiền tệ tốt nhất trên cửa hàng ứng dụng. XE Currency sở hữu giao diện trực quan, thân thiện và được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ, cho phép người dùng dễ dàng so sánh giá trị của đồng tiền này trong so sánh với đồng tiền khác một cách dễ dàng. Ngoài tính năng đổi tiền, XE Currency còn lưu lại các tỷ giá được cập nhật lần cuối, cung cấp các biểu đồ so sánh và lịch sử biến động tỷ giá theo từng giai đoạn rất cụ thể.

XE Currency đặc biệt hữu ích với những người thường xuyên đi du lịch hay công tác nước ngoài; những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán hay kể cả những người bình thường có các khoản đầu tư vào ngoại hối…. Một khi cài đặt ứng dụng này trên máy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một sự thay đổi của thị trường nào; từ đó, dễ dàng kiểm soát các khoản đầu tư và chi tiêu của mình sao cho tối ưu nhất. Đây cũng là ứng dụng được đề xuất bởi nhiều tạp chí uy tín trên thế giới như BBC, The LA Times, CNN và The Travel Channel!

Tính năng chính của ứng dụng chuyển đổi tiền tệ XE Currency for Android

Xem tỷ giá hiện tại và các biểu đồ trong thời gian thực

 • Xem tỷ giá tiền tệ và các kim loại quý (vàng, bạc, đá quý…).
 • Tỷ giá được cập nhật liên tục.
 • Hơn 30.000 biểu đồ, cung cấp tổng quan về lịch sử biến động của từng loại tiền tệ.
 • Tỷ giá được cung cấp dưới dạng: giá thấp – giá cao.
 • Chuyển đổi giá dựa vào tỷ giá dễ dàng.
 • Chuyển đổi đồng thời lên tới 10 loại tiền tệ.
 • Các kết quả có độ chính xác cao và rất đáng tin cậy.

Các cài đặt cá nhân hóa

 • Tính năng lắc thiết bị để thiết lập lại tỷ giá.
 • Kích hoạt tính năng cập nhật tỷ giá thường xuyên, thiết lập thời gian bạn muốn cập nhật.
 • Chọn / bỏ chọn hiển thị biểu tượng loại tiền tệ.
 • Ghim dữ liệu tiền tệ cơ sở lên đầu.
 • Thêm widget vào màn hình chủ.

Sử dụng ngoại tuyến

 • Lưu trữ các bản cập nhật tỷ giá cuối cùng.
 • Chuyển đổi tỷ giá mà không cần kết nối Internet.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

Bên cạnh việc ăn uống thì đi lại cũng là một phần nhu cầu của con người. Tuy nhiên, phải làm gì khi bạn đi đến một nơi mới (cho 1 chuyến phượt chẳng hạn), và đồng hồ xăng của xe lại báo sắp cạn? Hẳn bạn cần phải tìm một cây xăng gần nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com