Phiên bản

1.8

Dung lượng

1,8M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.783

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.7 / 1.060 lượt

iSpeech Translator For Android – Phần mềm dịch và phát âm

iSpeech Translator là phần mềm có thể dịch và phát âm bất kỳ từ hoặc cụm từ bao gồm email hoặc văn bản (SMS) và có thể lựa chọn ngôn ngữ bản dịch tương ứng dành cho Android.

Một số tính năng chính: 

– Dịch văn bản bất kỳ bằng cách nói chuyện hoặc gõ vào. 

– Sau khi đánh máy hoặc nói cụm từ, bản dịch sẽ xuất hiện trong hộp văn bản.

– Cut và Copy từ trình duyệt web, ứng dụng chat, email.

– Dịch bằng cách nói chuyện trong 7 ngôn ngữ.

– Nghe bản dịch của bạn trong 18 ngôn ngữ.

– Chia sẻ bản dịch với bạn bè trên Facebook.

Hỗ trợ ngôn ngữ: Catalan, Danish, Dutch, English, Finnish, French, German, Italian, Japanese, Korean, Norwegian, Polish, Portuguese, Russian, Simplified Chinese, Spanish, Swedish, Traditional Chinese. 

Tuyết Mai

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Expedia Hotels & Flights cho Android là ứng dụng tìm kiếm, đặt phòng khách sạn và tìm kiếm các chuyến bay hoàn toàn miễn phí với nhiều ưu đãi về giá khi đặt phòng, chuyến bay qua điện thoại di động. Ứng dụng này cực kỳ hữu ích cho những người hay đi du lịch hay thường xuyên phải đi công tác xa.

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com