Phiên bản

1.0.8

Dung lượng

8,3M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.508

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.2 / 1.492 lượt

GateGuru for Android – Thông tin sân bay, chuyến bay trên Android

GateGuru for Android là ứng dụng du lịch hàng đầu, bao gồm 204 sân bay ở Mỹ, Canada, Châu Âu, Châu Á và Úc. Ứng dụng này được tạo ra với mục đích phụ vụ người dùng như một nguồn thông tin quý giá từ giây phút bạn lên máy bay cho tới giây phút tới điểm cần đến. GateGuru cho phép xem hành trình trên Tripit và KAYAK, thời gian chờ đợi ở sân bay và xem danh sách cửa hàng đồ ăn, cửa hàng và các dịch vụ khác, bao gồm hơn 35,000 review và lời khuyên cùng hơn 10,000 bức ảnh từ những người dùng khác đã chụp ở sân bay, thiết bị và tiện nghi ở sân bay.

Chú ý: GateGuru for Android bao gồm hơn 125 sân bay hàng đầu của Mỹ, 17 sân bay của Canada, 31 sân bay Châu Âu, 29 sân bay Châu Á và 2 sân bay của Úc.Thông tin, kết nối và bay caoTrong số 4 module chính của ứng dụng: Trips, Account, High Flyers, và Airports thì người dùng có thể sẽ dành nhiều thời gian nhất vào mục Airports. Tuy nhiên, điều này cũng không đồng nghĩa với việc bạn không nên khám phá những mục khác. GateGuru for Android không yêu cầu người dùng phải thiết lập tài khoản mới được dùng, nếu bạn thích quản lý các chuyến bay và liên kết mạng xã hội, bạn có thể đăng ký qua mục Account (User). Tại đây, người dùng sẽ kết nối được tới Facebook, Twitter, Foursquare và Gowalla để chia sẻ cập nhật lên mạng xã hội hoặc đăng nhập vào Tripit hay KAYAK và xem thông tin chuyến bay từ GateGuru (“Connect”). Thậm chí, bạn có thể đăng tải gợi ý của mình (“Reviews & Tips”) hoặc lập bảng những điểm bạn đã qua (“Scores”).

Mục Trips và High Flyers xây dựng trên những tính năng này. Trong mục High Flyers, bạn có thể truy cập vào bảng điều khiển và xem Global champs (bỏ qua Mayors, “60MinuteMan” chính là “Captain” của GateGuru) hoặc lọc bạn bè Facebook. Trong khi đó, Trips sẽ tự động truy hồi nhật ký từ KAYAK hoặc Tripit (đăng ký qua Accounts).

Thông tin sâu rộng

Cũng có thể hữu ích như các module trước, Airports là trung tâm của ứng dụng này và không thể thiếu của LaGuardia. GateGuru for Android bao gồm thông tin ấn tượng về các sân bay, đặc biệt là những sân bay ở Mỹ: Mặc dù hỗ trợ có phần sơ sài đối với sân bay quốc tế (chỉ 6 ở châu Á và 7 ở châu Âu), GateGuru hỗ trợ 94 sân bay ở Mỹ. Bạn có thể duyệt toàn bộ danh sách (All), lọc theo địa điểm hiện tại (Nearby), hoặc tìm kiếm theo mã sân bay hoặc tên thành phố (Search). Kích vào sân bay nào đó sẽ mở ra màn hình mới với các tab như Terminals, Checkpoints, Reviews, và Tips.

Gợi ý và review từ cộng đồng

Quay trở lại màn hình trước để có thêm thông tin cụ thể hơn về cơ sở vậy chất, bao gồm Checkpoints, Reviews, và Tips. Từ mục Checkpoints, bạn có thể chia sẻ, đăng tải về thời gian chờ. Review và Tips trong mục này hơi chung chung. Ví dụ, người dùng nào đó đề nghị nên đánh giày ở khu vực chờ C, trong khi người khác lại gợi ý nên ăn trước khi vào khu nhà chờ.

Cuối cùng, ở trên cùng của màn hình là các nút để đăng tải message lên Facebook, Twitter, Foursquare, và Gowalla, viết một bản review hoặc lời khuyên hoặc mở bản đồ sân bay. GateGuru rất đáng được khen ngợi với bản đồ sân bay của ứng dụng: Nó bao gồm bản đồ gọn gàng, rõ ràng trong mục FlightStats.

Du lịch tự tin hơn

Với hơn 100 sân bay trên toàn thế giới, GateGuru sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi du lịch. Cho dù là hỗ trợ lên kế hoạch cho chuyến đi bằng cách tính toán thời gian chờ ở sân bay hoặc lên kế hoạch ăn uống bằng việc chọn đúng nhà hàng hoặc thức uống dựa vào lời khuyên của những người trước đó đã đi, ứng dụng miễn phí này giúp những sân bay xa lạ trở nên gần gũi hơn. Còn chần chừ gì nữa, hãy download ngay ứng dụng này và sử dụng nó cho chuyến du lịch tiếp theo của bạn

Các tính năng chính:

 • Danh sách toàn diện và chính xác nhất về tiện nghi ở các sân bay.
 • Xem thông tin chi tiết về các chuyên bay của TripIt hay KAYAK.
 • Thêm hoặc xem thời gian quá cảnh của sân bay.
 • Bản đồ sân bay gọn gàng và không bị rối.
 • Truy cập đánh giá trong thời gian thực cùng các review, lời khuyên và ảnh của sân bay, nhà ga và tiện nghi.
 • Nhanh chóng phân loại tiện nghi theo đánh giá hoặc tên để tìm lựa chọn tốt nhất cho bạn.
 • Công cụ tìm kiếm đơn giản.
 • Chức năng bookmark dành cho sân bay và tiện nghi.
 • Bảng điều khiển High Flyers.
 • Chia sẻ trên mạng xã hội (Facebook, Twitter, Foursquare).

GateGuru for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Sửa lỗi về việc biến mất một số nhà ga và tiện nghi.
 • Cho phép thêm mới các sân bay để hỗ trợ người dùng.
 • Cập nhật đồ họa, kèm theo “A TripAdvisor company”.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

Bên cạnh việc ăn uống thì đi lại cũng là một phần nhu cầu của con người. Tuy nhiên, phải làm gì khi bạn đi đến một nơi mới (cho 1 chuyến phượt chẳng hạn), và đồng hồ xăng của xe lại báo sắp cạn? Hẳn bạn cần phải tìm một cây xăng gần nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com