Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.315

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 6.865 lượt

Scoutmob for Android – Hỗ trợ mua sắm

Scoutmob là dịch vụ để chuyển trực tiếp những giao dịch bán lẻ và nhà hàng địa phương vào thiết bị di động của bạn. Bạn không cần phải in hoặc mua bất cứ thứ gì mà chỉ cần di chuyển đến các phiếu giảm giá 50% (hoặc hơn) sẵn có, rồi click "USE THE DEAL" và đánh dấu flash màn hình tại địa điểm đó. Nó có chức năng tương tự như Groupon nhưng đơn giản hơn và hiệu quả hơn.

Điều giúp cho Scoutmob vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh chính là tính năng không phải mua bất cứ thứ gì trước thời hạn. Nếu thiết bị đi động GPS của bạn phát hiện rằng bạn đang ở địa điểm giao diện, bạn sẽ có thể hoàn thành giao dịch đó. Hầu hết các giao dịch có giá trị trong vòng vài tuần, thậm chí vài tháng. Ngoài ra, Return Perks cung cấp giảm giá để tạo động lực cho bạn tiến hành các kinh doanh cũ.

Scoutmob thực sự là một ứng dụng thuận tiện với thiết kế đẹp tuy có giới hạn là không thể bao hàm hết các thành phố. Đây là tiện ích đáng để tải về và sử dụng nếu bạn đủ may mắn để bước vào một trong những thị trường của Scoutmob.

Đặng Hương

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

XE Currency cho Android là ứng dụng chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ đơn giản với độ chính xác rất cao. Với tiện ích này, giờ đây, bạn có thể dễ dàng cập nhật tỷ giá của loại tiền mong muốn ngay trên “dế” của mình mà không cần phải sử dụng các công cụ khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com