Phiên bản

1.1.721

Dung lượng

33M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.292

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 134.310 lượt

Được hỗ trợ trên Guardian, New York Times, TechCrunch, Forbes, CNET, Mashable và hơn thế nữa

Tìm đường cho bạn dù bạn đang ở đâu. Bao quát thế giới xung quanh bạn và khám phá những địa điểm mới mà không lo bị lạc đường. Tự tin sống theo cách của bạn vì bạn luôn biết chính xác mình sẽ đi tới đâu.

Với HERE, bạn có thể lập kế hoạch trước chuyến đi và lưu bản đổ của điểm đến ngay trên điện thoại. Với bản đồ cho hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, bạn sẽ không bao giờ bị lạc đường — ngay cả khi ngoại tuyến. Biết chính xác bạn đang ở đâu và tìm đường tốt nhất với trình lập kế hoạch lộ trình hiển thị tùy chọn lái xe, g.thông công cộng và đi bộ một cách tổng quan.

Khi bạn đã sẵn sàng khởi hành, điều hướng theo từng ngã rẽ, bằng giọng nói cho lái xe và đi bộ đưa bạn đến ngay điểm đến — hoặc sử dụng bản đồ giao thông công cộng và lịch trình của chúng tôi để đi tàu hoặc xe buýt. Với HERE, bản đồ của bạn luôn được tải và sẵn sàng sử dụng, cũng như bạn không bao giờ cần dựa vào kết nối internet.

HERE khiến bản đồ của bạn hữu ích hơn. Tìm các nhà hàng và cửa hiệu tại khu vực của bạn cũng như duyệt xếp hạng và đánh giá từ TripAdvisor, LonelyPlanet , v.v. để lên kế hoạch nghỉ qua đêm. Xem bên trong các trung tâm thương mại và sân bay với bản đồ trong nhà 3D cho bạn biết vị trí của cửa hàng, thang máy và các tiện nghi khác. Hoặc gặp gỡ bạn bè sử dụng Glympse, cách chia sẻ cá nhân và an toàn vị trí của bạn, cho họ biết bạn đang ở đâu. HERE cung cấp gì cho bạn?

Tính năng chính
– Điều hướng theo từng ngã rẽ bằng giọng nói hoạt động trên toàn thế giới
– Bản đồ bạn có thể lưu và sử dụng ngoại tuyến cho hơn 100 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Canada, Úc và Brazil
– Giao thông trong thời gian thực và thông tin tai nạn cho hơn 40 quốc gia
– Bản đồ trong nhà cho hàng ngàn trung tâm mua sắm và sân bay
– Bản đồ giao thông công cộng, chỉ đường và thông tin cho hơn 900 thành phố
– Trình lập k.hoạch lộ trình hiển thị tùy chọn lái xe, g.thông công cộng và đi bộ nên bạn có thể so sánh nhanh
– Địa điểm đã lưu có trên tất cả thiết bị của bạn nên có thể lập kế hoạch chuyến đi dễ hơn

Theo dõi!

Twitter: https://twitter.com/here
Facebook: https://www.facebook.com/here
Blog: http://360.here.com/

Chúng tôi thích phản hồi, hãy gửi bình luận đến [email protected]

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

XE Currency cho Android là ứng dụng chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ đơn giản với độ chính xác rất cao. Với tiện ích này, giờ đây, bạn có thể dễ dàng cập nhật tỷ giá của loại tiền mong muốn ngay trên “dế” của mình mà không cần phải sử dụng các công cụ khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com