Phiên bản

2015.08.06

Dung lượng

18M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.581

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 448.208 lượt

Foursquare for Android – Mạng xã hội địa điểm trên Android

Với ứng dụng Foursquare for Android, người dùng có thể check in vào tất cả các hangout và giữ liên lạc với bạn bè. Đây là cách tuyệt vời để khám phá ra địa điểm mới khi đi du lịch cùng khả năng kiếm được giảm giá, deal đặc biệt ở lĩnh vực nào đó. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cung cấp cách tuyệt vời để nhận (và gửi) lời khuyên ngắn về địa điểm nào đó.

Để bắt đầu sử dụng Foursquare, trước tiên bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản của mình. Nếu chưa có tài khoản, ứng dụng này hỗ trợ đăng nhập bằng Facebook để thiết lập nhanh chóng. Yêu cầu đăng nhập này giúp phiên bản dành cho Android nổi bật hơn phiên bản dành cho Windows Phone, cho phép sử dụng dịch vụ mà không cần có tài khoản.

Sau khi truy cập vào màn hình chủ, bạn sẽ chú ý thấy luồng hoạt động ở trung tâm, nút check-in ở phía cuối, thanh tìm kiếm ở trên cùng và một vài nút khác. Trong khi đó, các lựa chọn điều hướng phụ được đặt trong menu ở phía bên trái.

Khám phá các địa điểm

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm nóng nào đó trong thành phố, Foursquare for Android có rất nhiều cách để thực hiện. Cách hiển nhiên nhất là thực hiện tìm kiếm hoặc chạm vào menu Browse ở trên cùng ứng dụng, nơi các nghành kinh doanh sẽ xổ xuống theo dạng danh mục. Dù là chọn cách nào đi chăng nữa, người dùng vẫn sẽ có lựa chọn giới hạn tìm kiếm của mình về một khu vực nào đó hoặc phân loại kết quả theo tiêu chí, bao gồm Distance, Price, Open Now, Offering Specials, và những tiêu chí khác. Những công cụ này sẽ giúp ích rất nhiều, cho dù người dùng đang tìm kiếm loại hình kinh doanh nào đi chăng nữa.

Tương tự như Yelp for Android, trang doanh nghiệp trên Foursquare có chứa rất nhiều thông tin hữu ích, bao gồm giờ, địa chỉ, menu, số điện thoại và ảnh. Dẫu vậy, điều bạn khó có thể tìm thấy trong những trang này là các bài review dài. Thay vào đó, Foursquare hiển thị lịch sử check-in cùng danh sách các mẹo vặt từ những người dùng khác. Do đó, bạn có thể để lại mẹo vặt của chính mình trực tiếp trên trang hoặc cho một doanh nghiệp nào đó một bình chọn Like hoặc Dislike.

Danh sách cũng là phần quan trọng khác khi trải nghiệm Foursquare bởi nó cho người dùng biết những dịch vụ khác được danh mục hóa như thế nào. Nếu tìm hiểu kỹ mạng xã hội này, bạn sẽ thấy danh mục được người dùng khác tạo. Tất nhiên, bạn cũng có thể tạo danh sách của riêng mình.

Check-in

Có thể tính năng nổi tiếng nhất của Foursquare là check-in. Vậy nên, như mong đợi, ứng dụng di động này trở lên đơn giản hơn với giao diện trực quan để phát tán địa điểm. Cách đơn giản nhất để thực hiện việc này là nhấn vào nút check-in đang nổi ở phía cuối của màn hình Home. Nó sẽ tự động hiển thị địa điểm của người dùng và số những địa điểm phổ biến và thường xuyên ghé thăm. Nếu mục tiêu cần đến có trong danh sách, bạn chỉ việc chạm vào nó và truy cập ngay vào màn hình check-in. Nếu không có, chỉ việc tìm kiếm là được.

Tại màn hình check-in, người dùng có thể đăng tải ảnh, tag người dùng khác và thêm bình luận để cho mọi người biết mình cũng đang theo dõi chủ đề đó. Không chỉ vậy, còn có nút chuyển để bạn đăng đồng thời hoạt động của mình lên Twitter hoặc Facebook. Tuy nhiên, chia sẻ lên Google+ vẫn chưa có.

Sau khi check in xong, ứng dụng này sẽ chuyển bạn trực tiếp tới trang doanh nghiệp, hiển thị các mẹo và bức ảnh của người dùng khác. Điều này khác biệt với phiên bản Windows Phone, chỉ hiển thị những gì bạn mới đăng tải.

Điểm số và deal giảm giá

Không chỉ là phương tiện để khám phà và chia sẻ địa điểm, ứng dụng Foursquare còn có một vài yếu tố chơi game được tích hợp sẵn. Khi check in vào khu vực của mình, người dùng sẽ kiếm được điểm và huy hiệu, chúng sẽ được nạp thẳng vào profile và đóng vai trò quan trọng tỏng việc sử dụng ứng dụng. Nếu check in vào một địa điểm duy nhất với khoảng thời gian đủ lâu, người dùng thậm chí còn nhận được danh hiệu Mayor cao quý của địa điểm đó.

Mặc dù những phần thưởng này chắc chắn rất tuyệt vời để khoe khoang với bạn bè, điều thú vị là chúng cũng giúp kiếm được các deal đặc biệt. Ví dụ, một số doanh nghiệp có thể mang lại giảm giá cho bạn nếu check in họ, trong khi doanh nghiệp khác lại trao phần thưởng cho khách hàng khi họ đăng tải ảnh lên Foursquare. Trong menu Browse, người dùng sẽ tìm thấy màn hình Specials, gồm danh sách các doanh nghiệp đang có khuyến mãi.

Tham gia vào Foursquare để:

  • Cập nhật liên tục với chuyến phiêu lưu của bạn bè.
  • Không bao giờ bỏ lỡ một buổi tiệc nào nữa.
  • Tìm kiếm địa điểm tuyệt vời ngay gần khu mình sống.
  • Nhận các deal giảm giá đặc biệt.
  • Ghi lại và chia sẻ những địa điểm đã ghé thăm.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

XE Currency cho Android là ứng dụng chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ đơn giản với độ chính xác rất cao. Với tiện ích này, giờ đây, bạn có thể dễ dàng cập nhật tỷ giá của loại tiền mong muốn ngay trên “dế” của mình mà không cần phải sử dụng các công cụ khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com