Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.451

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 618.796 lượt

Hàng triệu đánh giá của khách du lịch, ảnh, bản đồ từ TripAdvisor. Lập kế hoạch và có chuyến đi hoàn hảo. Với hơn 225 triệu đánh giá và ý kiến từ khách du lịch, TripAdvisor giúp bạn dễ dàng tìm thấy giá vé máy bay thấp nhất, khách sạn tốt nhất, nhà hàng tuyệt vời nhất và hoạt động giải trí thú vị, dù bạn ở đâu. Và bạn chỉ cần một lần nhấn để có các tùy chọn đặt chỗ cho khách sạn, nhà hàng và chuyến bay.

Ứng dụng di động TripAdvisor miễn phí và dễ sử dụng.
• Duyệt hàng triệu đánh giá, ý kiến, video và ảnh chân thực từ khách du lịch
• Tìm khách sạn tốt nhất cho bạn, bao gồm các khách sạn đạt giải Travellers' Choice
• Khám phá nhà hàng theo loại đồ ăn, khoảng giá và xếp hạng
• Khám phá những hoạt động giải trí thú vị tại điểm đến bất kỳ
• So sánh giá vé máy bay và tìm giảm giá lớn
• Sử dụng tính năng Hiện gần tôi để khám phá các tùy chọn gần bạn hoặc bất kỳ địa chỉ nào mà bạn nhập
• Nhận câu trả lời cho câu hỏi du lịch cụ thể của bạn trong diễn đàn
• Thêm đánh giá và ảnh của chính bạn

Mô tả quyền ứng dụng:
• Bộ nhớ: TripAdvisor sử dụng Google Maps, ứng dụng này sử dụng bộ lưu trữ bên ngoài/USB để lưu vào bộ nhớ cache thông tin bản đồ đã tải xuống.
• Địa điểm của bạn: Những sự cho phép này cần thiết để nắm được địa điểm của bạn, do đó, chúng tôi có thể giúp bạn khám phá khách sạn, nhà hàng và điểm du lịch xung quanh bạn. Địa điểm dựa trên mạng lưới nắm được địa điểm nhanh, nhưng thường không xác định chính xác. Ban đầu, GPS hơi chậm hơn để định vị bạn, nhưng thường chính xác hơn.
• Máy ảnh: Ứng dụng điện thoại TripAdvisor cho phép bạn chụp ảnh trực tiếp bằng máy ảnh của thiết bị Android.
• Truyền thông qua mạng: Cho phép ứng dụng truyền thông tin đến và từ điện thoại của bạn qua Internet.
• Tài khoản của bạn: Chúng tôi đang sử dụng Trình quản lý Tài khoản Ứng dụng của Android để lưu trữ thông tin của bạn trong tài khoản TripAdvisor (bạn có thể tìm thấy nó trong mục Cài đặt trong thẻ Tài khoản). Nếu bạn gỡ bỏ ứng dụng, chúng tôi cũng xóa tài khoản TripAdvisor trên thiết bị. 
• Công cụ hệ thống: Sự cho phép của người cung cấp địa điểm này cung cấp thêm thông tin chi tiết về địa điểm để TripAdvisor có thể chọn nguồn địa điểm tốt nhất có thể cho tình trạng hiện tại của bạn. Sự chấp thuận "truy cập thử nghiệm" cho phép Android kiểm tra liệu nó có thể sử dụng bộ nhớ ngoài/USB để lưu trữ thông tin bản đồ không.

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

XE Currency cho Android là ứng dụng chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ đơn giản với độ chính xác rất cao. Với tiện ích này, giờ đây, bạn có thể dễ dàng cập nhật tỷ giá của loại tiền mong muốn ngay trên “dế” của mình mà không cần phải sử dụng các công cụ khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com