Phiên bản

1.0

Dung lượng

525k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.996

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 38 lượt

Bên cạnh việc ăn uống thì đi lại cũng là một phần nhu cầu của con người. Tuy nhiên, phải làm gì khi bạn đi đến một nơi mới (cho 1 chuyến phượt chẳng hạn), và đồng hồ xăng của xe lại báo sắp cạn? Hẳn bạn cần phải tìm một cây xăng gần nhất.
Nếu bạn đã từng xài Địa Điểm (diadiem.com) để tìm kiếm cây xăng, hay đã từng vào foursquare để xem bạn bè mình có check in cây xăng nào xung quanh đây không, thì hẳn bạn cũng thấy 1 bất tiện là những ứng dụng này đòi hỏi bạn phải online 100%. Ứng dụng Cây Xăng Sài Gòn không như thế, nó cho phép bạn tìm kiếm địa điểm đặt cây xăng ở nơi gần mình nhất mà không cần đòi hỏi phải có kết nối Internet hoặc GPS nhằm tiết kiệm pin và băng thông mạng của bạn.

Các yêu cầu về Internet và Định vị (bao gồm định vị bằng GPS và bằng Mobile Network) chỉ nhằm để nâng cao khả năng của ứng dụng mà thôi (ví dụ: xem bản đồ, dẫn đường, tìm kiếm tự động vị trí bạn đang đứng,…)

Chức năng:
+ Các chức năng chính của Cây Xăng Sài Gòn bao gồm:
+ Cho phép nhập vào tên Phường, Quận mà bạn đang đứng để tìm kiếm vị trí các cây xăng gần đó.
+ Tự động xác định vị trí bạn đang đứng để tìm kiếm các cây xăng gần đó
+ Hiển thị các cây xăng gần(*) với vị trí của bạn (hoặc của nơi bạn chọn)
+ Xem thông tin chi tiết về cây xăng
+ Xem bản đồ vị trí cây xăng
+ Tìm đường đi đến cây xăng
+ Share thông tin qua SMS cho bạn bè.

Chi tiết xem tại : http://tunachau.blogspot.com/2012/10/huong-dan-su-dung-ung-dung-cay-xang-sai.html

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

XE Currency cho Android là ứng dụng chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ đơn giản với độ chính xác rất cao. Với tiện ích này, giờ đây, bạn có thể dễ dàng cập nhật tỷ giá của loại tiền mong muốn ngay trên “dế” của mình mà không cần phải sử dụng các công cụ khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com