Phiên bản

13.2

Dung lượng

16M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.780

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 151.996 lượt

KAYAK Flight Hotel Car Search for Android – Tìm kiếm xe, khách sạn, chuyến bay

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khách sạn, chuyến bay, thuê ô tô hoặc chỉ cần vài lời khuyên trước chuyến đi, bạn nên tham khảo Kayak. Đây là tiện ích rất cần thiết cho những ai có dự định đi du lịch bởi nó có thể tìm kiếm hàng trăm website du lịch cùng lúc để giúp so sánh chuyến bay, khách sạn,… nhằm có được chuyến đi tốt nhất và tốn ít chi phí nhất.

Tính năng:

– So sánh giá chuyến bay, khách sạn, ô tô thuê.

– Theo dõi tình hình bay.

– Xem và quản lý hành trình chuyến đi của bạn.

– Tra cứu phí hành lý.

– Truy cập số hãng hàng không và thông tin sân bay.

Đặng Hương

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

Bên cạnh việc ăn uống thì đi lại cũng là một phần nhu cầu của con người. Tuy nhiên, phải làm gì khi bạn đi đến một nơi mới (cho 1 chuyến phượt chẳng hạn), và đồng hồ xăng của xe lại báo sắp cạn? Hẳn bạn cần phải tìm một cây xăng gần nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com