Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.407

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.6 / 4.838 lượt

Plane Finder Free for Android – Theo dõi các chuyến bay trên Android

Phiên bản hoàn toàn mới của Plane Finder Free for Android. Cũng giống như phiên bản đầy đủ, người dùng có thể theo dõi hơn 12,000 máy bay đang di chuyển trực tiếp trên một chiếc bản đồ. Hàng triệu người trên thế giới đã theo dõi các chuyến bay ngay trong thời gian thực với Plane Finder, ứng dụng theo dõi giao thông hàng không tối ưu.

Plane Finder Free for Android sẽ hiển thị nơi máy bay đang ở đâu ở thời điểm hiện tại. Chỉ việc chạm vào máy bay để xem đăng ký và số chuyến bay.

Nâng cấp lên phiên bản đầy đủ để có thêm những tính năng khác như tìm kiếm, dữ liệu chuyến bay cao cấp, thông tin chi tiết về máy bay, hình ảnh và rất nhiều tính năng khác.

Plane Finder đã được đánh giá cao, là ứng dụng có đánh giá cao kể tử năm 2009 và đã được đề cập trên Gizmodo, CNN, GMA, BBC, Sunday Times, Mail on Sunday, CNET, Wired, GQ Magazine và rất nhiều trang khác.

Với hàng triệu người dùng hiện tại, Plane Finder được cập nhật thường xuyên với những tính năng mới vô cùng sáng tạo. Đội hỗ trợ sẽ luôn lắng nghe ý kiến và feedback từ người dùng.

Plane Finder theo dõi 12,000+ chuyến bay trên toàn thế giới bằng mạng lưới máy thu và radar dữ liệu truyền thống hoạt động liên tục. Độ phủ sóng của ứng dụng này vốn đã rất tuyệt vời và sẽ được mở rộng liên tục. Truy cập vào đây để xem độ phủ sóng trực tiếp ở khu vực của bạn.

Tổng quan về độ phủ sóng:

 • Châu Âu: 95%: Ngay trong thời gian thực.
 • Bắc Mỹ: 100% với một chút độ trễ về dữ liệu ở Mỹ – mạng lưới ADS-B toàn quốc gia này và nắm bắt 95% số máy bay có trang bị ADS-B (hệ thống theo dõi máy bay tự động).
 • Phần còn lại của thế giới: Phủ sóng tốt ở Úc, New Zealand, Trung Mỹ, Brazil, Nhật Bản, Đài Loan, Dubai, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Maldives, Mauritius, Singapore, Hong Kong và rất nhiều quốc gia khác.

Chú ý quan trọng:

Plane Finder làm việc bằng cách bắt những tín hiệu ADS‐B trong thời gian thực được sử dụng bởi máy bay nhằm truyền dữ liệu vị trí tới những bộ thu trên mặt đất. Công nghệ này nhanh hơn các radar truyền thống và được sử dụng để điều khiển giao thông hàng không và điều hướng. ADS‐B không được sử dụng bởi tất cả các hãng hàng không hoặc máy bay, tuy nhiên điều này đang thay đổi và số lượng máy bay được theo dõi bởi ADS‐B đang được tăng lên hàng ngày. Radar truyền thống nhập dữ liệu ở gần thời gian thực cũng được bao gồm dành cho khu vực Bắc Mỹ, đây chính là nguyên nhân gây ra thời gian trễ.

Plane Finder Free bao gồm:

 • Máy bay di chuyển trực tiếp trên bản đồ Google Map.
 • Số đăng ký của máy bay.
 • Số chuyến bay.
 • Bookmark địa điểm yêu thích, ví dụ: thiết lập level nền tảng đối với một số sân bay chính.
 • Chia sẻ những gì nhìn thấy với bạn bè và người thân qua Facebook và Twitter.

Phiên bản Pro của Plane Finder bao gồm các tính năng:

 • Thông tin chi tiết về chuyến bay, bao gồm số chuyến bay, cung đường, tốc độ và độ cao, loại dịch vụ, ngày hoạt động và nhiều thông tin khác.
 • Hiện trạng hiện tại của chuyến bay.
 • Thông tin chi tiết về máy bay, bao gồm số reg, model, ngày đăng ký và thông tin lắp ráp.
 • Thư viện ảnh và minh họa chi tiết rất đẹp về máy bay.
 • Đường bay.
 • Tìm kiếm mạnh mẽ theo số chuyến bay, callsign và số đăng ký của máy bay.
 • Tập hợp miễn phí các icon máy bay.
 • Đăng tải bức ảnh máy bay của riêng bạn để xem chúng trong ứng dụng này qua trang cộng đồng tại www.pinkfroot.com.
 • Thông tin kỹ thuật bao gồm mã squawk, ICAO/IATA codes, ADS Hexcode,…

Khẳng định: Việc sử dụng thông tin trong Plane Finder hạn chế chỉ sử dụng cho các hoạt động thỏa mãn niềm đam mê (ví dụ: dùng cho mục đích giải trí), đặt biệt loại trừ những hoạt động có thể gây nguy hiểm cho bản thân hay mạng sống người khác.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

Bên cạnh việc ăn uống thì đi lại cũng là một phần nhu cầu của con người. Tuy nhiên, phải làm gì khi bạn đi đến một nơi mới (cho 1 chuyến phượt chẳng hạn), và đồng hồ xăng của xe lại báo sắp cạn? Hẳn bạn cần phải tìm một cây xăng gần nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com