Game trắc nghiệm

Logo Quiz

Download Logo Quiz

Logo Quiz là tựa game đoán tên thương hiệu cực hay và cực “hại não” trên Android. Nhanh tay tải game về máy và cùng “tập thể dục” cho bộ não của bạn vào cuối tuần này nhé.


Guess That Celebrity

Download Guess That Celebrity

Guess That Celebrity là trò chơi đoán người nổi tiếng siêu hay, siêu khó. Nếu tự tin với kiến thức về âm nhạc, điện ảnh, văn học…. của mình thì hãy cùng thử tài với tựa game này nhé.


Wikiz – Wikipedia™ Quiz

Download Wikiz – Wikipedia™ Quiz

Wikiz for Android là một ứng dụng giáo dục tổng hợp dựa trên những kiến thức được thu thập từ từ điển bách khoa toàn thư Wikipedia. Chương trình này được cung cấp miễn phí cho điện thoại smartphone và máy tính bảng Android.


Guess The Song – Music Quiz

Download Guess The Song – Music Quiz

Trò chơi âm nhạc trên Android Guess The Song dành cho những ai yêu nhạc US-UK. Nếu bạn là người yêu âm nhạc và tự tin về kiến thức âm nhạc của mình hãy thử tài đoán bài hát và cạnh tranh với bạn bè và trở thành một Master trong game Guess The Song.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 3.146
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

Trivia Crack

Download Trivia Crack

Trivia Crack là game trí tuệ rất thú vị, cho phép bạn kiểm tra kiến thức của mình và thử thách bạn bè để biết được ai là người thông minh nhất.


Mine Sweeper

Download Mine Sweeper

Mine Sweeper là trò chơi dò mìn rất thú vị ngay trên chính chiếc điện thoại Android của bạn. Trò chơi này giúp bạn nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo.


Cloudy

Download Cloudy

Cloudy là sự kết hợp hoàn hảo của trò chơi trí tuệ, logic toán học và hành động. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc máy bay giấy đến đích bằng cách tìm một con đường thích hợp.


94 Seconds: category word game

Download 94 Seconds: category word game

94 Seconds: category word game là ứng dụng kiểm tra kiến thức phổ biến trên Google Play, nó cho phép bạn chơi cùng bạn bè hoặc người chơi ngẫu nhiên được chọn từ 12 triệu người chơi 94 Seconds trên toàn thế giới.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com