Rộ tin LG V30 ra mắt cuối tháng 8/2017

Nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng Hàn Quốc được cho rằng sẽ chắc chắn ra mắt chiếc smartphone cao cấp LG V30 trước thềm triển lãm IFA 2017 vốn diễn ra vào đầu tháng 9.

Theo trang tin Hàn Quốc ETNews, LG sẽ chính thức giới thiệu mẫu smartphone cao cấp V30 vào thời điểm cuối tháng 8/2017 nhằm cạnh tranh với các siêu phẩm từ các đối thủ trong làng smartphone. Cũng theo cập nhật, LG V30 sẽ có giá bán vào khoảng 700 USD và sẽ được mở bán tại quê nhà Hàn Quốc trước tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, LG V30 được kỳ vọng sẽ lên đời với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6GB và cũng sẽ được tân trang cả về mặt âm thanh bằng việc trang bị những bộ DAC “xịn” hơn người tiền nhiệm V20.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của chiếc LG V30.

Cách đây không lâu, làng smartphone từng rộ lên bằng chứng từ vị thánh đồn @EvLeaks cho thấy chiếc LG V30 chắc chắn sẽ trang bị màn hình thứ 2. Tuy nhiên, thay vì ứng dụng kiểu thiết kế màn hình nhỏ nhắn phụ trợ thêm cho giao diện màn hình chính, LG V30 sẽ được trang bị màn hình thứ 2 lớn hơn, có thể dùng như bàn phím ảo và đặc biệt là giấu gọn ngay bên dưới màn hình chính. Điều này có nghĩa là người dùng khi cần có thể trượt màn hình thứ 2 ra ngoài để sử dụng và cất gọn khi không dùng đến.

Như PC World Vietnam từng thông tin, mẫu smartphone cao cấp LG V20 đang có mặt trên thị trường mang trên mình những chi tiết nâng cấp đủ sức cạnh tranh với những tên tuổi lớn trong phân khúc smartphone giải trí. Qua cuộc dung thử nghiệm “tốc độ” do PhoneBuff thực hiện trước đây, có thể nhận thấy LG V20 có phần nhún nhường Google Pixel XL về nhiều mặt, từ những tác vụ cơ bản thường ngày cho đến giải trí với game, cập nhật mạng xã hội. Cụ thể hơn, Google Pixel XL chỉ mất 1 phút 36 giây để hoàn tất bài thử nghiệm, trong khi đó, mẫu LG V20 có phần tụt hậu khi mất 1 phút 43 giây để hoàn tất đúng những tác vụ thử nghiệm như đối thủ. Tuy nhiên, trong vòng 2, vốn chủ yếu test khả năng quản lý RAM với hàng loạt tác vụ chạy nền được kích hoạt từ vòng thử nghiệm đầu tiên, LG V20 lại cho kết quả tốt hơn hẳn Google Pixel XL. Bằng chứng là LG V20 chỉ mất 2 phút 27 giây để hoàn tất bài thử nghiệm, trong khi đó, Google Pixel XL bị bỏ hẳn lại sau lưng khi phải mất đến 2 phút 57 giây mới hoàn tất.

  • Trần Quang Tú
  • 01/08/2017
  • ,

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com