Phiên bản

2.0.1

Dung lượng

68M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.620

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 596.186 lượt

Angry Bird trở lại trong phần tiếp theo và trở thành trò chơi điện thoại lớn nhất mọi thời đại! Angry Bird 2 bắt đầu thời kỳ mới của trò chơi bắn súng cao su bằng đồ họa siêu ấn tượng, các cấp độ được chia thành nhiều giai đoạn đầy thử thách, lợn vua mưu mô và thậm chí tàn phá hơn nhiều.

LỰA CHỌN CHÚ CHIM CỦA BẠN!
Đây là chiến lược súng cao su cuối cùng – BẠN lựa chọn chú chim để bắn tiếp! "Nhưng việc đó dễ dàng hơn, phải không?" SAI! Bạn sẽ phải lựa chọn thật khôn ngoan nếu không muốn những quả trứng này bị đánh tung lên. Thêm vào đó, phá hủy các khối để lấp đầy Destruct-O-Meter và kiếm thêm chim!

CẤP ĐỘ MỚI NHIỀU GIAI ĐOẠN!
Bạn chưa bao giờ nhìn thấy Piggy Island như vậy – các cấp độ ấn tượng đầy bất ngờ ngập tràn loài thực vật đẹp kỳ lạ, những chi tiết kỳ quặc và đầy mối nguy hiểm. Và bởi vì đám heo mũm mĩm nghịch ngợm này đang xây dựng tòa tháp nghiêng ngả ngay dưới mỏ của bạn, nhiều cấp độ với vô số giai đoạn. Ố ồ.

PHÉP THUẬT NGOẠN MỤC!
Blizzards, Hot Chilis, Golden Ducks và nhiều phép thuật kỳ quặc khác giúp bạn có thêm lợi thế so với đám heo xảo quyệt. Và khi bạn cần sự trợ giúp nghiêm túc, hãy đoán xem ai luôn sát cạnh để khiến bầy lợn xuất sắc kia chỉ có thể xuất hiện chớp nhoáng? Đúng rồi, đó là Mighty Eagle thích cá mòi. Ồ yeah!

THÁCH THỨC NGƯỜI CHƠI KHÁC!
Thách thức người chơi trên toàn thế giới trong Đấu trường để xem ai ném chim cừ khôi nhất. Tham gia giải đấu mới mỗi ngày, kiếm lông chim để tăng cấp độ cho chú chim của bạn và đối mặt với cuộc thi khó khăn nhất trên hành tinh này. Hãy đối mặt!

ĐÁNH BẠI LỢN VUA!
Có một số kẻ thực sự xấu tính trên Piggy Island, và kỹ năng dùng súng cao su của bạn cần phải đảm bảo hạ gục chúng. Foreman Pig, Chef Pig và King Pig bỉ ổi sẽ bằng mọi giá giữ quả trứng của bạn. Bạn sẽ để chúng cùng biến mất luôn chứ? Đã đến lúc dạy cho đám heo này một bài học.

—————————–
Tìm hiểu:
https://www.angrybirds.com/
Theo dõi:
https://www.facebook.com/angrybirds
https://twitter.com/AngryBirds
—————————–

Angry Bird 2 hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên có sẵn một số tùy chọn mua hàng tích hợp trong ứng dụng. Dù lựa chọn cách chơi nào, hãy sẵn sàng giáng đòn phá hủy lên đám heo xảo quyệt này!

Trò chơi này có thể bao gồm:
– Liên kết trực tiếp tới website mạng xã hội dự kiến dành cho đối tượng trên 13 tuổi.
– Liên kết trực tiếp với internet giúp người chơi thoát khỏi trò chơi để duyệt tìm bất kỳ trang web nào.
– Quảng cáo sản phẩm Rovio cũng như sản phẩm của bên thứ ba

Trò chơi này có thể yêu cầu kết nối internet và mất phí truyền tải dữ liệu sau đó. Khi trò chơi được chơi lần đầu tiên, sẽ có yêu cầu tải nội dung bổ sung.

Điều khoản Sử dụng: http://www.rovio.com/eula
Chính sách Riêng tư: http://www.rovio.com/privacy

Ứng dụng tương tự


Cooking Tycoon là game quản lý nhà hàng rất thú vị đặc biệt dành tặng cho các game thủ yêu thích nấu nướng, quản lý và mong muốn sở hữu một quán ăn của riêng mình. Game tương thích với hầu hết các phiên bản Android và miễn phí trải nghiệm.

Blossom Blast Saga cho Android là game match 3 mới nhất đến từ hãng game đình đám King Games. Trong trò chơi này, thay vì nối những viên kẹo ngọt ngào, game thủ sẽ thử tài nối hoa vô cùng thú vị.

Bubbu cho Android game tựa game nuôi thú ảo rất thú vị. Trong trò chơi này, game thủ sẽ được khám phá cuộc sống của chú mèo Bubbu và trải nghiệm hàng loạt tính năng thú vị khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com