Phiên bản

1.3.2

Dung lượng

120M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.555

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 86.084 lượt

Winx Bloomix Quest cho Android – Game nàng tiên nữ Bloom trên Android

Winx Bloomix Quest cho Android là trò chơi được phát triển dựa trên ý tưởng của bộ phim Winx Club. Trong tựa game này, người chơi sẽ nhập vai Bloom và bắt đầu chuyến hành trình trong thế giới phép thuật bí ẩn.

Winx Club là một bộ phim rất nổi tiếng của Italia được khởi chiếu vào năm 2004 hướng đến đối tượng trẻ em từ 6 đến 14 tuổi. Bộ phim kể về Bloom – một cô gái bình thường sống trên Trái Đất, kể từ sau khi gặp nàng công chúa Stella đã bắt đầu nhận ra được những khả năng kỳ lạ bên trong cơ thể mình. Bloom được Stella đưa vào trường đào tạo tiên nữ Alfea để học tập và phát triển. Từ đây, cuộc sống của cô bắt đầu có những bước ngoặt rất lớn và cũng tại ngôi trường này, Bloom đã lập ra câu lạc bộ Winx và kết bạn với nhiều người hùng khác.

Winx Bloomix Quest là câu chuyện về nàng tiên nữ Bloom trong chuyến hành trình khám phá những bí ẩn được cất giấu trong ngôi trường phép thuật Alfea mà cô đang theo học. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển Bloom chạy qua các hành lang lớp học và liên tục vượt qua các vật cản trên đường để thu thập các viên kim cương đỏ, đôi cánh thiên thần hay áo giáp bảo vệ. Đặc biệt, sau khi hoàn thành từng nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội đổi bộ cánh mới cho Bloom và tiếp tục cùng cô khám phá những căn phòng khác.

Trong Winx Bloomix Quest, các thao tác điều khiển không quá khó, chỉ đơn thuần là những động tác vuốt tay như vuốt ngang để tránh chướng ngại vật, vuốt lên để nhảy và vuốt từ trên xuống để chui qua hoặc chạm vào màn hình để mở cửa… Tất cả những chỉ dẫn này đều được hiển thị ngay trên giao diện trò chơi, giúp bạn dễ dàng nắm được những chiến thuật và nhiệm vụ cần thiết phải hoàn thành.

Ngoài ra, ở từng màn chơi sẽ có những quy định cụ thể về số lượng kim cương, cánh thiên thần và thời gian mà người chơi cần đạt được. Bạn cần nắm rõ tất cả những quy tắc này để kiểm soát được thời gian và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Điểm nổi bật của game Winx Bloomix Quest

  • Game sở hữu nhiều nét tương đồng với bộ phim Winx Club.
  • 3 chế độ chơi khác biệt.
  • Đồ họa 3D ấn tượng, hình ảnh sắc nét.
  • Âm thanh sinh động với nhạc nền độc đáo.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Game dễ chơi và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Winx Bloomix Quest là chắc chắn là món quà ý nghĩa cho bạn trong mùa hè này, đặc biệt với những ai là fan cuồng của những nàng tiên Winx xinh đẹp.

Ứng dụng tương tự


Temple Run 2 cho Android là tựa game truy tìm báu vật đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android.

Winx Bloomix Quest cho Android là trò chơi được phát triển dựa trên ý tưởng của bộ phim Winx Club. Trong tựa game này, người chơi sẽ nhập vai Bloom và bắt đầu chuyến hành trình trong thế giới phép thuật bí ẩn.

Swamp Attack cho Android là tựa game bắn súng mới ra mắt trên di động. Đây không hẳn là một tựa game bắn súng thông thường vì được lồng ghép khá nhiều chi tiết từ các tựa game nổi tiếng khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com