Truyền thông - video

Remote app:PlayMemories Mobile

Download Remote app:PlayMemories Mobile

PlayMemories Mobile cho Android là ứng dụng kết nối camera với smartphone hoặc máy tính bảng, cho phép người dùng điều khiển camera một cách dễ dàng từ thiết bị đang sử dụng.


VTV Go

Download VTV Go

VTV Go cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, do VTV phát hành. Cho phép bạn xem tất cả các chương trình thời sự, tin tức, phim truyện, ca nhạc, gameshow truyền hình ngay trên chiếc dế yêu của mình.


KamStar:Cinematic Video Selfie

Download KamStar:Cinematic Video Selfie

KamStar là ứng dụng làm video “tự sướng” đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một video selfie rất bắt mắt để “khoe” với bạn bè mà không cần phải nhờ đến các trình biên tập video chuyên nghiệp.


SlidePlus:Free Slideshow Maker

Download SlidePlus:Free Slideshow Maker

SlidePlus cho Android là ứng dụng làm video từ ảnh và nhạc rất đơn giản. Chỉ cần 3 bước với SlidePlus là bạn đã có thể tạo ra một video ảnh đẹp như mong muốn, kèm theo những ca khúc giáng sinh vui nhộn để tặng nàng trong mùa Noel sắp tới đấy. 


xMio

Download xMio

xMio cho Android là ứng dụng giải trí đa phương tiện của Viettel IDC. Cho phép người dùng thưởng thức các kênh truyền hình đặc sắc, những bộ phim hấp dẫn ngay trên thiết bị Android của mình.


LG Cloud

Download LG Cloud

LG Cloud cho Android là dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây được phát triển bởi hãng điện tử LG, cho phép người dùng smartphone/máy tính bảng LG có thể đồng bộ các dữ liệu như hình ảnh, video, nhạc, tài liệu… lên dịch vụ này và xem chúng trên các thiết bị LG khác.


Video Downloader cho Facebook

Download Video Downloader cho Facebook

Video Downloader for Facebook là ứng dụng rất thú vị, cho phép bạn tải video trên Facebook về máy dễ dàng. Hiện tại, công cụ này hỗ trợ các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí sử dụng.


AllCast

Download AllCast

AllCast là ứng dụng hữu ích cho phép người dùng trình chiếu ảnh, nhạc và video từ điện thoại Android lên tivi để xem trên màn hình lớn.


One Shot screen recorder

Download One Shot screen recorder

One Shot Screen Recorder là ứng dụng quay phim màn hình đặc biệt dành cho các thiết bị Android 5.0+, không yêu cầu root và miễn phí sử dụng.


Live on YouTube – by Xperia™

Download Live on YouTube – by Xperia™

Live on YouTube là ứng dụng hỗ trợ xem các sự kiện trực tuyến trên YouTube, được thiết kế đặc biệt dành cho các dòng máy Xperia™ của Sony chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên và miễn phí sử dụng.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com