Phiên bản

2.0

Dung lượng

1,7M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.812

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3 / 454 lượt

Duplicate Image Finder for Android – Tìm ảnh trùng trên Android

Duplicate/Similar Image Finder có thể dò tìm tất cả các bức ảnh trùng (ảnh hoặc hình ảnh) có trên thiết bị Android. Ứng dụng sẽ quét các folder và folder phụ và không chỉ dò tìm chính xác những file trùng, mà còn cả những bức ảnh tương tự (dựa vào thiết lập cấu hình về độ tương tự – tỷ lệ giống nhau).

Mục đích chính của Duplicate/Similar Image Finder for Android là tìm kiếm tất cả các file ảnh trùng và giống nhau, cho phép người dùng sắp xếp bộ sưu tập của mình mà không phải duyệt qua hàng ngàn bức ảnh chỉ để so sánh chúng. Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm được dung lượng ổ cứng cũng như thời gian quý báu. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí, với lựa chọn loại bỏ quảng cáo.

Duplicate/Similar Image Finder sẽ nhanh chóng quét qua hàng ngàn bức ảnh, sau đó sẽ nhóm hoặc sắp xếp chúng nhằm giúp người dùng loại bỏ những bức ảnh trùng hoặc giống nhau, lấy lại dung lượng lưu trữ quý giá trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
Để có được độ hiệu quả cao, nhà cung cấp đang sử dụng thuật toán tiên tiến để tìm ra những bức ảnh trùng. Họ bắt chước và sao chép chính xác một người muốn gì để có thể tìm ảnh để so sánh trực quan. Ứng dụng này sẽ nhận diện những bức ảnh trùng ngay cả khi chúng ở kích thước và định dạng ảnh khác nhau.

Để có được cấu hình ở cấp độ cao hơn, Duplicate/Similar Image Finder for Android cho phép người dùng xác định tỷ lệ về độ giống nhau được dùng trong thời gian quét. Tỷ lệ càng cao, càng có ít bức ảnh giống nhau/trùng được tìm thấy. Như đã đề cập bên trên, sau khi quá trình quét hoàn toàn, ứng dụng này sẽ hiển thị tất cả các bức ảnh trùng đã được phân loại thành nhiều nhóm và sau đó cho phép người dùng lựa chọn những bức ảnh đó để xem hoặc xóa.

Bằng cách đơn giản này, người dùng có thể dọn dẹp bộ sưu tập ảnh hoặc hình ảnh nếu có file trùng. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh phổ biến và cung cấp giao diện người dùng trực quan, cho phép bạn điều hướng màn hình ma fkhoong cần phải xem hướng dẫn.

Nhờ thuật toán sáng tạo và được tối ưu hóa, hiện nay Duplicate/Similar Image Finder for Android đang là giải pháp nhanh và chính xác nhất trên thị trường Android.

Các tính năng chính:

 • Tìm tất cả file ảnh trùng hoặc giống nhau trong folder người dùng lựa chọn bằng tính năng so sánh trực quan.
 • Quét toàn bộ thiết bị để tìm ảnh trùng hoặc tương tự nhau.
 • Tìm chính xác các file ảnh trùng bằng thuật toán nhanh nhất (lựa chọn 100% độ giống nhau).
 • Tìm tất cả các bức ảnh có thể trùng nhau.
 • Nhận thông tin về từng bức ảnh (ngày giờ chụp, kích thước,…).
 • Tìm ảnh trùng với gam màu khác nhau (grayscaled, nhiều màu sắc,…).
 • Người dùng có thể điều chỉnh % độ giống nhau của file ảnh.
 • Ảnh trùng có thể bị xóa hoàn toàn.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh.
 • Giao diện người dùng trực quan.

Yêu cầu: OpenCV library. Ứng dụng này sẽ tự động yêu cầu người dùng tải OpenCV library ở lần sử dụng đầu tiên.

Chú ý: Xử lý một lượng lớn file ảnh sẽ mất rất nhiều thời gian và quá trình này còn phụ thuộc vào cấu hình phần cứng của thiết bị Android.

Duplicate/Similar Image Finder for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Vá lỗi nhỏ xảy ra khi ứng dụng gặp lỗi khi tải.
 • Thêm lựa chọn để quét nhiều điểm gắn kết của hình ảnh.
 • Thêm lựa chọn đánh giá.
 • Vá lỗi xảy ra khi xử lý xóa nhiều file ảnh.
 • Vá lỗi khi hiển thị danh sách các bức ảnh trên thiết bị có độ phân giải thấp.
 • Ổn định ứng dụng.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


KineMaster là một phần mềm chỉnh sửa và biên tập video đa năng, miễn phí trên các thiết bị chạy Android.

VTV Go cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, do VTV phát hành. Cho phép bạn xem tất cả các chương trình thời sự, tin tức, phim truyện, ca nhạc, gameshow truyền hình ngay trên chiếc dế yêu của mình.

YouTube Creator Studio là một ứng dụng hỗ trợ bạn quản lý kênh YouTube dễ dàng, tiện lợi ngay trên thiết bị di động Android của mình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com