Phiên bản

1.1.1

Dung lượng

62k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.024

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.7 / 335 lượt

Photo Auto Uploader for Android – Tự động tải ảnh lên Picasa hay Facebook

Photo Auto Uploader tự động tải hình ảnh lên Picasa hay Facebook sau khi chụp ảnh xong.

“Phụ tùng” rất đơn giản, một chiếc Android có máy ảnh. Sau khi chụp ảnh xong, một pop-up sẽ hiển thị cho phép bạn tải các hình ảnh vào một album trong Picasa, trong bất kỳ tài khoản mà bạn liên kết và một album ảnh trong đó (với điều kiện bạn phải có tài khoản sẵn). Bạn cũng có thể tùy chọn chỉ định cho tiêu đề của ảnh.

Các ứng dụng chính sẽ cho phép bạn tắt tính năng tự động tải ảnh và chọn một dịch vụ khác để tải lên. Hiện nay, chỉ có Picasa và Facebook là được ứng dụng hỗ trợ, Picasa là mặc định.

An Nhiên

Ứng dụng tương tự


VTV Go cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, do VTV phát hành. Cho phép bạn xem tất cả các chương trình thời sự, tin tức, phim truyện, ca nhạc, gameshow truyền hình ngay trên chiếc dế yêu của mình.

KineMaster là một phần mềm chỉnh sửa và biên tập video đa năng, miễn phí trên các thiết bị chạy Android.

iKara là ứng dụng hát Karaoke miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Với số lượng bài hát tiếng Việt và tiếng Anh rất lớn, các bạn có thể thỏa thích hát hò mà không cần phải vào các quán karaoke.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com