Phiên bản

3.0.2

Dung lượng

17M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.172

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 52.134 lượt

Wondershare Player cho Android – Ứng dụng xem video tốt nhất trên Android

Wondershare Player cho Android là trình phát video đa năng dành cho thiết bị di động. Với công cụ này, người dùng có thể xem video thuộc nhiều định dạng khác nhau, có thể xem video trên máy hoặc tìm kiếm video từ các nguồn trực tuyến khác và theo dõi trên thiết bị di động của mình.

Một khi đã cài đặt Wondershare Player, bạn sẽ không còn cần đến các ứng dụng phát video khác cũng như không cần cài đặt thêm codec để xem được nhiều video khác nhau nữa.

Hãy sử dụng Wondershare Player cho Android ngay hôm nay để có thể thưởng thức bộ phim yêu thích của mình bất cứ khi nào.

Một số tính năng nổi bật của Wondershare Player cho Android:

Khám phá video nóng hổi trực tuyến:

Wondershare sẽ chọn và giới thiệu đến người dùng những video đang được theo dõi nhiều nhất từ các nguồn video trực tuyến. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem và tìm kiếm video từ nhiều nền tảng khác như YouTube, Vevo và Hulu hoàn toàn miễn phí. Lưu ý rằng, chỉ người dùng Mỹ mới có thể truy cập Hulu do dịch vụ video này hạn chế truy cập theo khu vực địa lý.

Với đặc điểm này, bên cạnh khả năng phát video Wondershare Player còn có thể hoạt động như một trình duyệt và theo dõi video trực tuyến vậy.

Tạo danh sách xem sau (Watch later):

Không phải lúc nào người dùng cũng có thể thảnh thơi để theo dõi hết toàn bộ video mình thích. Nắm bắt được tâm lý này, Wondershare Player đã hỗ trợ một tính năng tạo hàng đợi, trong đó người dùng có thể thêm video vào danh sách Watch Later để theo dõi video sau đó mà không cần tốn lưu lượng.

Cụ thể, Wondershare Player cho phép bạn tải video stream từ các trang sau đây: CNN, NY Times, Ted Talk, NASA TV, Funny or Die.

Chú ý: Tính năng Watch Later không sử dụng được với các video từ YouTube do chính sách hạn chế của Google.

Truyền video từ Android sang thiết bị khác:

Wondershare Player hỗ trợ bộ truyền phát UPnP/DLNA, cho phép người dùng thưởng thức những video yêu thích của mình bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Giả sử bạn đang có một bộ phim khá hay trên di động và muốn thưởng thức cùng bạn bè, khi đó chỉ cần sử dụng Wondershare Player để phát bộ phim đó lên một TV màn hình rộng gần đó và theo dõi phim ảnh thỏa thích hơn.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tìm kiếm và phát các tệp media được chia sẻ từ máy tính ngay trên điện thoại Android của mình. Điều đáng nói là bạn không cần phải đồng bộ, không cần đăng tải lên đám mây hay đăng ký tài khoản trực tuyến gì cả.

Truyền tệp qua kết nối Wi-Fi:

Người dùng có thể sử dụng tính năng này nếu như trên máy tính của họ cũng đang cài đặt một chương trình Wondershare. Khi đó, bạn có thể phát tệp từ máy tính qua thiết bị di động của mình.

Cụ thể, để thực hiện quá trình này, trước tiên, người dùng cần cài đặt Wondershare AllMyTube hoặc Wondershare Video Converter Ultima bản cho Mac, tiếp đó, sử dụng di động để quét mã QR và tạo kết nối giữa hai thiết bị. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể phát nhạc, xem video từ máy tính trên di động của mình một cách dễ dàng.

Chương trình xem video tốt nhất dành cho Android:

Người dùng có thể thưởng thức video thuộc nhiều định dạng khác nhau mà không cần cài đặt thêm các bộ codec bên ngoài. Wondershare Player cho Android hỗ trợ khá nhiều định dạng video và audio, bao gồm: FLV, AVI, MKV, WMV, MOV, RM, RMVB, ASF, M2TS, MP3, WMA, AAC, FLAC, M2TS, VOB, F4V, 3GP.

Ngoài ra, chương trình phát video này còn hỗ trợ các tệp phụ đề nhúng trong video như SubStation Alpha(.ssa/.ass), SAMI(.smi/.sami), SubRip(.srt), MicroDVD(.sub/.txt), SubViewer2.0(.sub), MPL2(.mpl/.txt), PowerDivX(.psb/.txt), TMPlayer(.txt).

Đặc biệt, Wondershare Player còn có thể phát trực tiếp các tệp trong thư mục DVD trên thẻ nhớ ngoài thông qua một trình điều hướng DVD tích hợp.

Bạn có thể phát video/audio liên tiếp với Wondershare Player và chương trình này sẽ tự động ghi nhớ vị trí phát tệp trước đó và sẽ tự động chạy video từ đoạn đó trong lần sử dụng tiếp theo.

Nhiều tính năng khác:

  • Wondershare Player cho Android hỗ trợ các giao thức truyền tệp media phổ biến như HTTP, MMS, RTMP và RTSP/RTP, trong đó có khả năng truyền các tệp m3u8 (định dạng media trực tuyến từ iPhone và iPad).
  • Hỗ trợ tính năng tìm kiếm, giúp phát hiện nhanh chóng các tệp muốn xem.
  • Khi người dùng truy cập một website stream tệp media, Wondershare Player sẽ tự động chạy và lưu địa chỉ web giúp họ.
  • Hỗ trợ xem tệp media được truyền từ một server cục bộ trên máy tính.

Cập nhật trong Wondershare Player cho Android bản mới:

  • Bổ sung thông báo đẩy trong ứng dụng.
  • Thêm bộ điều khiển tùy chỉnh khi muốn chuyển giữa hai chế độ: xem chiều ngang (landscape) hoặc dọc (portrait).
  • Sửa nhiều lỗi khác.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


KineMaster là một phần mềm chỉnh sửa và biên tập video đa năng, miễn phí trên các thiết bị chạy Android.

VTV Go cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, do VTV phát hành. Cho phép bạn xem tất cả các chương trình thời sự, tin tức, phim truyện, ca nhạc, gameshow truyền hình ngay trên chiếc dế yêu của mình.

YouTube Creator Studio là một ứng dụng hỗ trợ bạn quản lý kênh YouTube dễ dàng, tiện lợi ngay trên thiết bị di động Android của mình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com